Chelsea từng "đi đêm" với Adriano

Chiếc vòi bạch tuộc Chelsea một lần nữa lại tỏ rõ tham vọng của mình khi Adriano cho biết: "Gã nhà giàu" này từng đánh tiếng với người đại diện của anh trước lúc anh đồng ý ký hợp đồng mới với Inter.

Tiền đạo người Brazil cũng thừa nhận rằng, khi nhận được tín hiệu từ Chelsea, anh cũng đã liên hệ với đội bóng thành London Chelsea và cả đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid.

 

Trước đó có tin đồn rằng đội bóng của ngài Abramovich sẵn sàng bỏ ra mức giá kỷ lục 70 triệu bảng cho Inter để có Adriano.

 

“Đại diện của tôi đã gặp họ vài lần. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó”, tiền đạo của đội tuyển Brazil cho biết, “Tôi đã hoàn toàn thích nghi với bóng đá Italia. Tôi đang chuẩn bị cho Vòng chung kết World Cup đầu tiên của đời mình".

 

"Tôi muốn tiếp tục thành công với CLB và thật sự cảm thấy hài lòng với Inter. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất để giúp Inter giành các danh hiệu”.

 

Lời thừa nhận này xem ra đã đến không đúng thời điểm khi Inter vừa để thua Juventus với tỷ số 0-2 cuối tuần qua. Tuy đây không phải là một thất bại thảm họa nhưng rõ ràng nó đã giáng một đòn mạnh vào niềm tin của Inter.

 

Việc Adriano đưa ra lời phát biểu trên vào thời điểm này có thể làm nội bộ Inter trở nên bất ổn và chắc chắn HLV Mancini không mong muốn điều đó xảy ra.

 

Theo An Hà

Tiền phong/JFC