Thứ ba, 06/10/2015 - 10:10

Chelsea trả giá cao hơn MU vụ Martial

Dân trí

Theo tờ Manchester Evening News, Chelsea đã trả giá cao hơn MU vụ Martial trong mùa Hè qua. Tuy nhiên, cuối cùng, họ vẫn thất bại bởi chân sút người Pháp muốn gia nhập Quỷ đỏ.

Trong mùa Hè qua, MU đã bỏ tới 50 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo Anthony Martial từ Monaco. Đó là mức phí mà nhiều người cho rằng quá đắt với cầu thủ mới bước sang tuổi 19 như Martial.

 

Martial đã từ chối Chelsea để tới MU
Martial đã từ chối Chelsea để tới MU

Mặc dù vậy, mới đây, đích thân phó chủ tịch Vadim Vasilyev của Monaco đã tiết lộ rằng ông đã nhận lời đề nghị cao hơn thế ở thương vụ này. Kèm theo đó, Martial cũng được hứa hẹn sẽ nhận mức lương khủng.

Theo tờ Manchester Evening News, CLB “bí ẩn” mà ông Vadim Vasilyev nói tới chính là Chelsea. Trước đó không lâu, đội bóng thành London từng “nẫng tay trên” Pedro của MU nhưng lần này, họ đã không thành công.

Theo ông Vadim Vasilyev. Martial đã từ chối tất cả lời mời để tới MU vì tình yêu với CLB này. Ngày hôm qua, chân sút trẻ người Pháp cũng lý giải thêm về quyết định của mình. Anh nói: “Vì sao tôi chọn MU ư? Họ nằm trong tốp 5 CLB mạnh nhất thế giới.

Ngoài ra, tôi cũng được thi đấu ở Champions League sau khi đầu quân cho CLB. Quan trọng nhất, HLV Van Gaal đã bày tỏ mong muốn tôi tới Old Trafford. Điều đó rất quan trọng, nó thúc đẩy tôi đưa ra quyết định”.

Chắc hẳn, Chelsea sẽ phải rất tiếc nuối. Trong khi Martial chơi tốt và mang tới sắc màu mới cho MU thì Chelsea lại đang chật vật với bài toàn hàng công, khi Eden Hazard, Pedro, Diego Costa... đều không đáp ứng được kỳ vọng.

H.Long