Chelsea chính thức giữ chân John Terry

(Dân trí) - Ngày hôm qua, trung vệ đội trưởng John Terry đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Chelsea. Giờ đây, người hâm mộ đang chú ý tới hai công thần khác của đội bóng là Lampard và A.Cole.

Bộ ba công thần của Chelsea, Terry, Lampard và A.Cole sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này. Chính vì vậy, người hâm mộ đang rất quan tâm tới số phận của những cầu thủ này.

Terry sẽ tiếp tục ở lại Chelsea

Terry sẽ tiếp tục ở lại Chelsea


Ngày hôm qua, BLĐ Chelsea đã quyết định giữ chân cầu thủ đầu tiên, đó là đội trưởng John Terry. Trung vệ người Anh vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với đội chủ sân Stamford Bridge.

Được biết, ban đầu John Terry đã chấp nhận giảm lương để tiếp tục gắn bó đội bóng thành London, nhưng cuối cùng BLĐ Chelsea vẫn giữ nguyên mức lương 150.000 bảng/tuần của cầu thủ này.

Phát biểu trong ngày vui này, John Terry cho biết: “Tôi rất vui mừng sau khi ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Chelsea, trong năm thứ 20 của tôi ở CLB. Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ và CLB, những người đã luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn HLV Mourinho đã trao cơ hội cho tôi thi đấu”.

Sau Terry, BLĐ Chelsea sẽ định đoạt tương lai của Lampard và A.Cole. Mới đây, HLV Mourinho đã bày tỏ nguyện vọng muốn có được sự phục vụ cả 3 công thần của đội bóng trong mùa giải tới.

H.Long
Theo BBC
Đang được quan tâm