Chân dung bóng hồng đứng sau thành công của HLV Jurgen Klopp

(Dân trí) - Thành công của một người đàn ông luôn có bóng hình của một người phụ nữ. Với Jurgen Klopp, các chiến tích trên sân cỏ của vị “thuyền trưởng” này không thể thiếu đi công lao của bà xã Ulla Sandrock.

Chân dung bóng hồng đứng sau thành công của HLV Jurgen Klopp - 1
Bà xã Ulla Sandrock chính là người đứng đằng sau thành công của Jurgen Klopp

Jurgen Klopp luôn thích giữ cho cuộc sống cá nhân của mình tránh khỏi tầm nhìn của giới truyền thông. Tuy nhiên, bà xã của vị “thuyền trưởng” 53 tuổi, Ulla Sandrock vẫn không thể thoát khỏi sự chú ý từ giới mộ điệu.

Chuyện tình của hai vợ chồng Jurgen Klopp đã bắt đầu từ tháng 12/2005. Khi đó, Ulla Sandrock còn làm phục vụ quán bar tại lễ hội bia Oktoberfest ở Munich, nước Đức.

Cả hai nhanh chóng “rơi vào lưới tình”. Và chỉ sau đúng ba ngày hẹn hò, Ulla Sandrock đã quyết định chuyển vào sống chung với người bạn trai mới quen.

Chân dung bóng hồng đứng sau thành công của HLV Jurgen Klopp - 2
Hai vợ chồng Jurgen Klopp đã quen biết nhau từ năm 2005

Kể từ đây, cuộc sống của cả Jurgen Klopp lẫn Ulla Sandrock đều có những bước tiến lớn. Bà xã của vị HLV người Đức dần trở thành một nhà văn viết truyện thiếu nhi đầy thành công.

Và cuốn sách đầu tiên của Ulla Sandrock, Tom and the Magic Football, có nội dung kể về một trái bóng ma thuật đã thay đổi cuộc đời của cậu bé Tom 11 tuổi. Khỏi nói cũng biết, chính sự nghiệp cầm quân của ông xã Jurgen Klopp đã tạo cảm hứng cho Ulla Sandrock sáng tác.

Chân dung bóng hồng đứng sau thành công của HLV Jurgen Klopp - 3
Trái bóng tròn đã trở thành niềm cảm hứng sáng tác của Ulla Sandrock

Ngoài sự nghiệp viết lách, bà xã Jurgen Klopp còn từng làm giáo viên tại đất nước Kenya. Ulla Sandrock được đánh giá là một cô giáo nhiệt tình, luôn hết lòng giúp đỡ các trẻ em địa phương.

Đặc biệt, Ulla Sandrock còn truyền cảm hứng cho mọi người với những nghĩa cử cao đẹp, xúc động. Bà xã Jurgen Klopp đã từng có thời gian làm y tá tại Nairobi, thủ đô Kenya và luôn là một tấm gương sáng về lòng hảo tâm.

Tin liên quan