Cesc Fabregas úp mở về việc sẽ trở lại Arsenal

(Dân trí) - Dù rất bận rộn chuẩn bị cho trận El Clasico nhưng tiền vệ Cesc Fabregas vẫn dành thời gian cho buổi phỏng vấn với báo giới Anh. Tại đây, tiền vệ người Tây Ban Nha đã bày tỏ tình yêu với Arsenal và hứa sẽ trở lại CLB này.

Thứ 2 tới, Fabregas sẽ kỷ niệm 10 năm kể từ trận đấu ra mắt Arsenal, trận đấu bước ra sân đấu chuyên nghiệp của cầu thủ này. Chính vì vậy, dù rất bận rộn chuẩn bị cho trận El Clasico nhưng tiền vệ Fabregas vẫn dành thời gian cho buổi phỏng vấn với báo giới Anh. Tại đây, tiền vệ người Tây Ban Nha đã bày tỏ tình yêu với Arsenal và hứa sẽ trở lại CLB này.

Fabregas tin “mái nhà” Emirates luôn mở rộng cửa với mình

Fabregas tin “mái nhà” Emirates luôn mở rộng cửa với mình

Fabregas cho biết: “Arsenal luôn ở trong trái tim tôi. Tôi đã rời khỏi CLB nhưng tôi tin những CĐV hiểu tôi. Tôi không rõ liệu mình có quay trở lại đây hay không, để thi đấu hoặc cũng có thể sau khi kết thúc sự nghiệp.

Arsenal luôn là mái nhà của tôi. Nếu như không được trở thành HLV đội bóng thì họ cũng bố trí cho tôi vai trò nào đó ở CLB. Trong bất kỳ hoàn cảnh này, Emirates luôn mở rộng cửa chào đón tôi trở lại”.

Bên cạnh đó, Fabregas cũng miêu tả Ozil như “chữ ký ngoạn mục” của Arsenal và hy vọng rằng bản hợp đồng này sẽ giúp CLB chấm dứt 8 năm liên tiếp không có được danh hiệu. Cựu đội trưởng của Arsenal nói thêm: “Nếu bạn có cơ hội ký hợp đồng với Ozil thì đừng bao giờ nên bỏ qua.

Anh ấy luôn biết cách tạo ra sự khác biệt. Những đường chuyền của Ozil luôn rất tuyệt vời. Nếu cho tiền vệ này nhiều không gian, anh ta có thể kết liễu bạn bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ đây là tiền vệ công xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này.

Tôi thực sự hy vọng Arsenal sẽ chấm dứt cơn khát danh hiệu ở mùa này. Họ đã có sự khởi đầu mạnh mẽ và hãy cũng chờ đợi những gì diễn ra ở phía trước. Sẽ có khá nhiều vấn đề được quyết định ở dịp Giáng sinh. Nếu thi đấu thành công ở giai đoạn này, Arsenal có thể đoạt chức vô địch”.

H.Long
Theo Guardian