Thứ tư, 07/09/2016 - 14:30

CĐV Leicester xếp hàng 14 giờ để mua vé Champions League

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, nhiều cổ động viên (CĐV) Leicester City đã phải chờ đợi 14 giờ đồng hồ để mua được vé ở trận đấu đầu tiên của “Bày cáo” ở Champions League gặp Club Brugge vào ngày 14/9 tới.

Chức vô địch Premier League mùa giải trước đã giúp Leicester City giành vé dự Champions League. Việc được thi đấu ở giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB thực sự là giấc mơ có thực với những người Leicester.

CĐV Leicester City không thể chờ đợi hơn để theo dõi trận đấu ở Champions League
CĐV Leicester City không thể chờ đợi hơn để theo dõi trận đấu ở Champions League

Chính vì vậy, những người hâm mộ CLB đã không thể chờ đợi hơn nữa để chứng kiến trận đấu của Leicester City ở Champions League. Theo ghi nhận của tờ The Sun, nhiều CĐV Leicester City đã xếp hạng 14 giờ đồng hồ ở sân King Power để sở hữu tấm vé vào sân theo dõi trận đấu giữa Leicester City và Club Brugge vào ngày 14/9 tới.

Cần nhấn mạnh, ở trận đấu này, Leicester City sẽ phải làm khách trên đất Bỉ. Vì vậy, họ chỉ được phân phối một số lượng vé rất ít. Do đó, không nhiều người có cơ hội sở hữu “báu vật” này. Để chắc ăn, họ đã phải xếp hàng từ rất sớm.

Chia sẻ trước báo giới, Rik Lewin, người may mắn sở hữu tấm vé theo dõi trận đấu sắp tới cho biết: “Không có lý gì để bỏ qua trận đấu như vậy. Thành công của CLB mùa giải trước cho phép chúng tôi theo dõi những trận đấu đỉnh cao ở Premier League. Nó là giấc mơ và tới nay, tôi vẫn đang sống trong giấc mơ ấy. Dù khó khăn nhưng tôi đoán Leicester City sẽ vượt qua vòng bảng. Sau đó, chẳng ai biết trước được điều gì?”.

H.Long