CĐV LA Galaxy tẩy chay David Beckham

(Dân trí) - Với việc David Beckham có hành động không đẹp với khán giả nhà ngay trên sân Home Depot Center, các CĐV LA Galaxy lên tiếng đòi tẩy chay ngôi sao này trên đất Mỹ.

CĐV LA Galaxy tẩy chay David Beckham - 1

Các CĐV LA Galaxy với biểu ngữ tẩy chay Beckham.

Kể từ khi trở về Mỹ sau khi hoàn tất hợp đồng mượn với AC Milan, David Beckham liên tục phải hứng chịu những lời la ó từ phía chính CĐV LA Galaxy trong cả những buổi tập lẫn trận đấu chính thức.

Và trước thái độ không đẹp của khán giả nhà, dường như không thể kiềm chế hơn, trong trận gặp Milan vừa qua, David Beckham đã tiến sát khán đài và đấu khẩu với một CĐV ngay trên sân Home Depot Center.

Chính hành động thiếu kiềm chế của ngôi sao này ngay lập tức trở thành cơ hội để người hâm mộ LA Galaxy bày tỏ sự tẩy chay của mình đối với cựu ngôi sao MU.

CĐV LA Galaxy tẩy chay David Beckham - 2

Và sự thiếu kiềm chế của Beckham trong trận đấu.

Eric Lewis, một CĐV của LA Galaxy có mặt trên sân chứng kiến hành động của Beckham đã cho rằng đó là cách cư xử thiếu chuyên nghiệp và ngu ngốc. Anh này đánh giá: “Cậu ấy gọi một CĐV xuống và bắt đầu cãi nhau. Thật là hành động ngu ngốc. Beckham là một cầu thủ và cần phải có thái độ chuyên nghiệp nhưng cậu ta không làm được điều đó.

Tay CĐV kia có thể quá khích, Beckham có thể hiểu điều đó. Gây hấn với một CĐV, đó là sự lố bịch đối với một cầu thủ. Cậu ta cho rằng mình ở đẳng cấp cao nhất và từng chơi cho những đội bóng mạnh nhất thế giới nhưng những gì thể hiện thật không đúng đẳng cấp”.

Một CĐV khác có tên Ricardo Vigil kể lại: “Beckham tiến lại khán đài và bắt đầu khiêu khích. Khán giả la ó là một chuyện nhưng một cầu thủ gây hấn thì không đúng chút nào. Các CĐV bắt đầu tức giận nhưng rất may nhân viên an ninh kịp lại gần. Với những gì đã thể hiện, có vẻ cậu ta không muốn ở lại và tôi cũng nghĩ Beckham nên ra đi”.
 
Clip hành động thiếu kiềm chế của Beckham
 
 

L.T.T

Đang được quan tâm