CĐV Hải Phòng lên kế hoạch đáp trả án phạt của VFF

(Dân trí) - Bất chấp án phạt cấm đi cổ vũ sân khách của ban kỷ luật VFF vừa đưa ra, các CĐV đất Cảng vẫn sẽ kéo tới sân rầm rộ, trong chuyến làm khách trên sân Cần Thơ ngày 3/7 tới.

Trên các diễn đàn bóng đá Hải Phòng, các CĐV đang vô cùng phấn khích trước thông tin những CĐV nổi tiếng chịu chơi của Hải Phòng sẽ miễn phí toàn bộ xe ô tô di chuyển, tặng hơn 10.000 vé vào sân cho các fan, trong chuyến làm khách sắp tới tại Cần Thơ.


Cổ động viên Hải Phòng trên sân Mỹ Đình tối ngày 24/6

Cổ động viên Hải Phòng trên sân Mỹ Đình tối ngày 24/6

“Lời kêu gọi” này chính là hành động đáp trả án phạt của ban kỷ luật VFF, đồng thời như một lời khẳng định án phạt đó hoàn toàn vô nghĩa. Được biết, số CĐV từ Hải Phòng sẽ di chuyển bằng cả máy bay và ô tô vào TP HCM, hội quân cùng CĐV Hải Phòng các tỉnh phía Nam, trước khi cùng di chuyển xuống Cần Thơ ngày 3-7. Hội CĐV Hải Phòng trên các diễn đàn bóng đá gọi đây là "cuộc đổ bộ siêu khủng tới hành tinh V-League 2017".

Một trong những “Mạnh thường quân” của kế hoạch trên cho biết: “Thật tình tôi cũng rất chán nản và buồn với cách xử trí của VFF. Vì kỷ luật như thế không xóa đi được bạo lực, nạn pháo sáng và việc cấm toàn thể CĐV Hải Phòng tới sân là án phạt rất buồn cười”.

Theo tiết lộ của CĐV này, fan Hải Phòng sẽ lách luật bằng cách mặc áo đỏ sao vàng để vào sân, vừa khiến BTC bó tay, vừa biến án phạt của VFF thành trò hề.

Việt Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm