CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh

(Dân trí) - Làn sóng phản đối HLV Wenger đã dâng cao mạnh mẽ. Ngày hôm qua, rất nhiều CĐV Arsenal đã quyết định không tới sân Emirates để phản đối HLV người Pháp.

Arsenal đứng trước cơ hội lớn giành chức vô địch mùa giải này nhưng tới thời điểm này, đoàn quân của HLV Wenger gần như không còn cơ hội đăng quang. Trước tình hình đó, những CĐV Arsenal vô cùng thất vọng.

HLV Wenger thất vọng vì sự phản đối của CĐV
HLV Wenger thất vọng vì sự phản đối của CĐV

Trong thời gian qua, họ đã dùng nhiều “biện pháp” để phản đối, kêu gọi HLV Wenger từ chức. Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây, chiến lược gia người Pháp vẫn khẳng định ông sẽ ở lại CLB cho tới khi hết hạn hợp đồng.

Chính vì vậy, những CĐV “Pháo thủ” đã quyết định “tăng cấp” phản đối. Ngày hôm qua, rất nhiều CĐV đã quyết định không tới sân để phản đối HLV Wenger. Mặc dù Ban tổ chức vẫn công bố có khoảng 59.568 người tới sân (sức chứa của Emirates là 60.000 người) nhưng theo ghi nhận, chỉ có khoảng 30.000 người có mặt ở Emirates.

Theo tờ Daily Mail, ít nhất có 20.000 CĐV sở hữu tấm vé cả mùa không tới sân hôm qua. Chưa kể tới lượng fan mua vé lẻ trong từng trận đấu. Trước thực trạng sân Emirates quá vắng vẻ, HLV Wenger buộc phải lên tiếng: “Tôi không biết tại sao những CĐV đã không tới sân. Thực sự, tôi không muốn bình luận về việc này.

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ những CĐV hãy đến và ủng hộ đội bóng. Nếu bạn yêu bóng đá, bạn cần tới đây để thưởng thức thứ bóng đá chất lượng. Các bạn nhìn bảng xếp hạng có thể thấy CLB Arsenal rất cần sự ủng hộ vào lúc này. Từng điểm số đều vô cùng quan trọng với chúng tôi”.

Đêm qua, Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước West Brom và đòi lại vị trí thứ 3 từ tay của Man City. Hiện tại, “Pháo thủ” đang có 63 điểm sau 34 vòng, kém đội đầu bảng Leicester Ctiy tới 10 điểm.

Những hình ảnh vắng vẻ của sân Emirates:

CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh - 2

CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh - 3

CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh - 4

CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh - 5

CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh - 6

H.Long

Đang được quan tâm