Thứ hai, 09/11/2015 - 17:38

Cay cú, C.Ronaldo đánh nguội cầu thủ Sevilla

Dân trí

Trong đoạn video ghi lại được, tiền đạo C.Ronaldo đã vung tay đánh vào người của Krychowiak. Rất may, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã không bị trừng phạt bởi hành vi xấu chơi này.

Trong trận đấu với Sevilla đêm qua, C.Ronaldo đã thi đấu vô cùng mờ nhạt. Điều đó góp phần không nhỏ khiến Real Madrid chịu thất bại với tỷ số 2-3 và đánh mất ngôi đầu bảng vào tay của Barcelona.

Không những vậy, C.Ronaldo còn để lại hình ảnh xấu xí. Trong đoạn video ghi lại được, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã vung tay đánh vào lưới của tiền vệ  Krychowiak bên phía Sevilla. Rất may cho cầu thủ này khi trọng tài đã không quan sát thấy tình huống.

Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này, C.Ronaldo có hành động không đẹp ở thời điểm bế tắc. Ở trận thắng Las Palmas, CR7 từng đá thẳng vào chân của David Simon. Tuy nhiên, anh cũng không bị trừng phạt.

Mùa này, C.Ronaldo đã trình diễn bộ mặt vô cùng tệ hại. Mặc dù đã ghi được 8 bàn thắng ở La Liga nhưng thực chất, cầu thủ này chỉ “nổ súng” ở 4 trận đấu với Espanyol (5 bàn), Las Palmas, Celta Vigo, Levante (1 bàn).

Pha bóng đánh nguội của C.Ronaldo với cầu thủ Sevilla

 

H.Long