Cầu thủ trẻ Việt Nam gây sốt với siêu phẩm từ giữa sân

(Dân trí) - Cầu thủ trẻ Thái Bá Đạt của U19 PVF đã ghi siêu phẩm từ giữa sân trong trận đấu với U19 Bình Dương ở giải U19 quốc gia 2021.

Cầu thủ trẻ Việt Nam gây sốt với siêu phẩm từ giữa sân

Trong trận mở màn ở giải U19 quốc gia, U19 PVF đã có cuộc đối đầu với U19 Bình Dương. Ở trận đấu này, U19 PVF đã thi đấu khá hay. Họ đã vượt lên dẫn trước U19 Bình Dương với tỷ số 2-0 cho tới phút 83.

Sau đó, Đinh Hoàng Hốn đã thắp lại hy vọng cho U19 Bình Dương với pha lập công rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 từ chấm phạt đền.

Những phút cuối, U19 Bình Dương đã dồn toàn đội hình lên để hy vọng có được bàn thắng gỡ hòa. Tuy nhiên, trong bối cảnh không thể xuyên thủng lưới mành lưới của U19 PVF, họ còn nhận đòn "hồi mã thương".

Cầu thủ trẻ Việt Nam gây sốt với siêu phẩm từ giữa sân - 1

Trong tình huống ở phút bù giờ, khi mà toàn đội U19 Bình Dương đã dồn lên tấn công, U19 PVF đã có pha phản công sắc lẹm. Nhận thấy thủ môn của U19 Bình Dương lên cao, Thái Bá Đạt đã thực hiện cú dứt điểm từ giữa sân.

Bóng vượt qua tầm với của thủ môn U19 Bình Dương và đi vào lưới, tạo nên siêu phẩm đẹp mắt ở giải trẻ Việt Nam.

Chung cuộc, U19 PVF giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước U19 Bình Dương. Ở trận đấu khác tại bảng A, U19 SLNA đã giành chiến thắng 3-0 trước U19 HAGL.

Tin liên quan
Đang được quan tâm