Cầu thủ Đức chia sẻ cảm giác xấu hổ khi bị C.Ronaldo từ chối đổi áo đấu

(Dân trí) - Hậu vệ trái của đội tuyển Đức Robin Gosens cho biết anh sẽ chẳng bao giờ đổi áo với siêu sao người Bồ Đào Nha sau lần C.Ronaldo khiến mình cảm thấy xấu hổ ở Serie A.

Tăng tốc như mãnh thú, C.Ronaldo cân bằng kỷ lục vĩ đại

Robin Gosens được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Đức đêm qua, anh có một bàn thắng và cùng đường chuyền thành bàn vào lưới Bồ Đào Nha.

Sau trận đấu, cầu thủ này gây ngạc nhiên khi cho biết anh không có ý định đổi áo với siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo.

Cầu thủ Đức chia sẻ cảm giác xấu hổ khi bị C.Ronaldo từ chối đổi áo đấu - 1

Robin Gosens là cầu thủ xuất sắc nhất trận Đức - Bồ Đào Nha.

Cầu thủ đang khoác áo CLB Atalanta nói với kênh Sky Sport của Italia: "Đây chắc chắn là một đêm khó quên với tôi. Chúng tôi đã đánh bại một đội bóng thực sự mạnh và tôi có bàn thắng đầu tiên ở Euro. Ngoài ra, tôi có đường chuyền thành bàn (cho Havertz ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 cho Đức). Tôi vui và tự hào!".

"Nhưng tôi không muốn đổi áo với Ronaldo (Bồ Đào Nha). Tôi không cần phải xin áo đấu của anh ấy. Ronaldo từng khiến tôi thấy xấu hổ và bé nhỏ" - Robin Gosens nói thêm.

Cầu thủ Đức chia sẻ cảm giác xấu hổ khi bị C.Ronaldo từ chối đổi áo đấu - 2

Gosens từng bị Ronaldo làm cho xấu hổ, khi từ chối đổi áo ở cấp CLB.

Rồi hậu vệ trái của đội tuyển Đức nói rõ hơn lý do vì sao anh sẽ chẳng bao giờ đổi áo với siêu sao người Bồ Đào Nha thêm lần nữa: "Sau trận đấu mà Atalanta thắng Juventus cách nay không lâu, tôi từng cố gắng hoàn thành giấc mơ đổi áo với Ronaldo. Tôi tiến đến gần anh ấy và cố gắng không ăn mừng, ngỏ ý xin đổi áo". 

"Anh ấy chỉ nói nhẹ nhàng một từ Không, rồi quay lưng bỏ đi. Tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé. Khoảnh khắc đấy khiến tôi xấu hổ. Tôi lặng lẽ nhìn xung quanh xem có ai chứng kiến điều xấu hổ đấy của tôi hay không?" - Robin Gosens nhớ lại.

Sau trận thắng Bồ Đào Nha 4-2 đêm qua, Gosens và đội tuyển Đức rộng đường đi tiếp vào vòng knock-out, do đối thủ của họ ở lượt trận cuối chỉ là đội yếu nhất bảng Hungary.

Tin liên quan