Chủ nhật, 05/04/2015 - 00:25

Cậu bé tuổi teen đe dọa đánh bom sân Nou Camp

Dân trí

Theo báo giới Tây Ban Nha, cảnh sát nước này vừa bắt giữ cậu bé 17 tuổi vì cả gan… đe dọa đánh bom sân Nou Camp ở trận chung kết cúp nhà Vua trên mạng xã hội.

Theo báo giới Tây Ban Nha, cảnh sát nước này vừa bắt giữ cậu bé 17 tuổi vì cả gan… đe dọa đánh bom sân Nou Camp ở trận chung kết cúp nhà Vua. Thông điệp này đã được cậu bé đưa ra trên mạng xã hội và nó được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sân Nou Camp bị cậu bé 17 tuổi đe dọa đánh bom

Sân Nou Camp bị cậu bé 17 tuổi đe dọa đánh bom

Theo đó, cậu bé này (giấu tên) ở thị trấn Molina de Segura thuộc khu vực Murcia và đã bị bắt chỉ trong vòng 24 giờ sau khi đăng tải thông điệp với nội dung khủng bố trên. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc này.

Nói về vụ này, phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết: “Cảnh sát vừa bắt được thanh niên trẻ, người đã đe dọa đánh bom sân Nou Camp. Cậu bé 17 tuổi này đã đăng thông điệp trên mạng xã hội và khẳng định đã chuẩn bị sẵn quả bom trước trận chung kết cúp nhà Vua”.

Theo vài nguồn tin, đây chỉ là trò đùa của cậu bé chưa tới tuổi trưởng thành chứ không phải một vụ khủng bố nào. Nhưng có lẽ, CĐV này sẽ bị trừng phạt bởi hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Hiện tại, an ninh ở Tây Ban Nha đang được thắt chặt sau khi chiếc may bay từ quốc gia này (tới Dusselforf) gặp tai nạn ở Pháp, khiến 150 người thiệt mạng. Do đó, cảnh sát rất mạnh tay với hành vi có tính chất khủng bố như vậy.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất