1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Casemiro: “C.Ronaldo đâu phải trẻ con mà đòi ra sân”

(Dân trí) - Sau trận đấu với Man City, tiền vệ Casemiro tin rằng người đồng đội C.Ronaldo không còn là trẻ con để nằng nặc đòi ra sân, bất chấp nguy cơ tan sự nghiệp.

Trong buổi tập cuối cùng trước trận gặp Man City, người ta vẫn thấy C.Ronaldo chạy hùng hục trên sân. Dù vậy, cầu thủ này lại bất ngờ bị HLV Zidane gạch tên vào phút chót do không vượt qua được buổi kiểm tra y tế cuối cùng.

Casemiro tin rằng C.Ronaldo đã đúng khi nghỉ thi đấu
Casemiro tin rằng C.Ronaldo đã đúng khi nghỉ thi đấu

Sau trận đấu, HLV Zidane thừa nhận rằng ông hoàn toàn có thể điền tên C.Ronaldo vào danh sách tham dự trận này. Dù vậy, cuối cùng, huyền thoại người Pháp đã không làm như vậy bởi điều đó có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của cầu thủ này.

Trong quá khứ, không ít lần C.Ronaldo sẵn sàng tiêm thuốc giảm đau để ra sân. Dù vậy, lần này, anh đã không làm như vậy. Thay vào đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha vui vẻ chấp thuận ngồi trên băng ghế dự bị.

Sau trận đấu, tiền vệ Casemiro tin rằng C.Ronaldo không còn là trẻ con. Do đó, anh hoàn toàn ý thức được nguy cơ tan sự nghiệp nếu như tiếp tục “hành hạ” đôi chân.

Cầu thủ người Brazil cho biết: “C.Ronaldo không còn là trẻ con để đưa ra những quyết định vội vàng. Anh ấy biết điều gì có lợi cho mình, do đó đã quyết định nghỉ ngơi ở trận đấu này”.

Cùng với C.Ronaldo, Karim Benzema cũng chấn thương. Khả năng hai cầu thủ này trở lại trong trận lượt về ở Bernabeu vào tuần sau vẫn còn bỏ ngỏ.

H.Long