Các con Beckham cùng bố tham dự lễ trao giải của LA Galaxy

(Dân trí) - Có thể anh không được vinh danh trong Lễ trao giải cuối năm của đội nhà, nhưng ngày hôm qua, David Beckham còn hạnh phúc hơn người chiến thắng khi nhận được những cái ôm, hôn đầy yêu thương từ các con trai.

 

Ba cậu ấm Brooklyn 12 tuổi, Romeo 10 tuổi và Cruz 6 tuổi đã vây quanh chúc mừng ông bố nổi tiếng khi họ chạy trên đường pitch sau trận đấu giữa LA Galaxy và đội Chivas USA tối 16/10.

 

 
Các con Beckham cùng bố tham dự lễ trao giải của LA Galaxy - 1
David Beckham cùng các con trai sau trận đấu của LA Galaxy ngày 16/10
 

 

Tiền vệ 36 tuổi trông đầy hạnh phúc và tự hào khi đứng cạnh các con trai, ôm hôn chúng thật chặt và đùa với cậu út Cruz. Bốn cha con đã có mặt cùng các cầu thủ khác trên sân để chứng kiến lễ trao giải cuối năm, với danh hiệu Chiếc giày vàng đã thuộc về tiền đạo Landon Donovan.

 

Trong trận đấu ngày hôm qua, CLB LA Galaxy đã chiến thắng với tỉ số 1-0, và các phóng viên đã “chộp” cảnh 3 quý tử nhà Beck ôm nhau và nhảy lên vui sướng tại khu vực khán đài riêng sau bàn thắng quyết định.

 

 
Các con Beckham cùng bố tham dự lễ trao giải của LA Galaxy - 2
Beckham hôn các con sau chiến thắng của đội nhà
 

 

Bà Beck không có mặt để theo dõi trận đấu do đang ở Anh cùng con gái Harper để thăm gia đình và quản lý công việc kinh doanh.

 

Tuy nhiên, nếu những lời đồn đại là chính xác, thì rất có thể sắp tới đây các cậu bé sẽ không còn được xem những trận đấu tại sân Home Depot nữa và nên nghĩ đến việc học một chút tiếng Pháp. Hợp đồng giữa Beckham với LA Galaxy sẽ hết hiệu lực sau khi kết thúc mùa giải Major Leagur Soccer 2011, và vào tuần trước có thông tin cho rằng Beckham đã liên lạc với CLB Paris Saint-Germain.

 

 
Các con Beckham cùng bố tham dự lễ trao giải của LA Galaxy - 3
Beckham khoác vai các con trong niềm tự hào
 

 

Nhưng tờ Fox News cũng đưa tin rằng David rất mong muốn quay trở lại Manchester United trong vai trò giám đốc thể thao. Bởi vậy, tương lai sắp tới của chàng tiền vệ 36 tuổi vẫn còn là một ẩn số, mặc dù bản thân anh đã từng nói rằng anh sẽ ở lại Los Angeles, nhưng vẫn cân nhắc điều gì là tốt nhất cho cả gia đình.

 

Beck cho biết: “Gia đình là ưu tiên số 1 của tôi, gia đình luôn được đặt lên hàng đầu và đơn giản là nơi nào họ cảm thấy hạnh phúc thì tôi sẽ ở đó. Các con tôi đã tới trường ở Los Angeles và học ở đây trong suốt 5 năm qua.

 

Chúng đang ở độ tuổi mà sự ổn định rất quan trọng, vì vậy nên chúng tôi sẽ cân nhắc. Tôi luôn nói rằng tôi sẽ chờ tới cuối mùa giải, để xem cảm giác của tôi thế nào và sau đó tôi sẽ quyết định”.

 

Thúy Hạnh