C.Ronaldo sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải

(Dân trí) - Theo thông tin từ tờ Telegraph, C.Ronaldo vẫn sẽ rời khỏi Real Madrid vào cuối mùa giải này, bất chấp việc HLV Rafa Benitez đã rời khỏi CLB.

C.Ronaldo đã có mâu thuẫn lớn với HLV Rafa Benitez trong mùa giải này. Tuy nhiên, ngay cả khi chiến lược gia người Tây Ban Nha đã rời khỏi Bernabeu, “siêu sao” số 7 vẫn sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

 

 

C.Ronaldo sẽ “bật bãi” khỏi Real?
C.Ronaldo sẽ “bật bãi” khỏi Real?

 

Thông tin trên đã được đăng tải trên tờ Telegraph số ra ngày hôm nay. Theo đó, C.Ronaldo không muốn ở lại Real Madrid vì vị thế lung lay. Mới đây, tân HLV Zidane đã thừa nhận “vẫn có cảm tình” với Gareth Bale với Rafa Benitez. Anh không ngần ngại khẳng định Gareth Bale vẫn là nhân tố cực kỳ quan trọng ở Bernabeu.

Cách đây không lâu, báo giới Tây Ban Nha từng đưa tin về khả năng Chủ tịch Flo Perez sẽ bán một trong hai cầu thủ C.Ronaldo và Gareth Bale. Theo nguồn tin thân cận, giờ đây, Gareth Bale mới được ông xem là nhân tố chủ chốt trong cuộc xây dựng “Dải ngân hà” mới, chứ không phải cầu thủ đã bước sang tuổi 31 như C.Ronaldo.

Chia sẻ trên tờ Telegraph, người này cho biết: “Real Madrid lựa chọn bán C.Ronaldo hoặc Gareth Bale. Người nhiều khả năng ra đi chính là C.Ronaldo bởi Gareth Bale vẫn còn tương lai rộng mở ở phía trước”.

Thực tế, Zidane rất “kết” tài năng của tiền vệ Eden Hazard. Thậm chí, huyền thoại người Pháp mến mộ Hazard hơn cả C.Ronaldo và Messi. Vì vậy, nhiều người tin rằng anh sẽ chọn tiền vệ người Bỉ để thay thế C.Ronaldo trong tương lai.

Lúc này, PSG và MU đều là những ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua giành chữ ký của C.Ronaldo. Cuộc cạnh tranh chữ ký của “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ vô cùng khốc liệt.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM