C.Ronaldo lập kỷ lục mua nhẫn cưới đắt tiền nhất trong giới cầu thủ

(Dân trí) - Chiếc nhẫn đính hôn trị giá tới 615.000 bảng Anh (hơn 18 tỷ đồng) mà CR7 dành tặng cho vị hôn thê Georgina Rodriguez đã thực sự khiến cho nhiều người cảm thấy “choáng váng”.

C.Ronaldo lập kỷ lục mua nhẫn cưới đắt tiền nhất trong giới cầu thủ - 1
CR7 khiến nhiều fans hâm mộ trầm trồ với độ chịu chi

Mới đây, chiếc nhẫn kim cương của nàng Georgina Rodriguez xinh đẹp đã chính thức trở thành chiếc nhẫn đắt giá bậc nhất trong giới cầu thủ. Cụ thể, CR7 đã phải chi ra tới 615.000 bảng Anh (hơn 18 tỷ đồng) để chiều lòng cô bạn gái xinh đẹp.

Theo bảng xếp hạng từ GamblingDeals thì cái tên tiếp theo xếp sau C.Ronaldo về khả năng “vung tiền” là thủ thành Jordan Pickford. Chàng thủ môn người Anh đã “móc hầu bao” chi ra tới 500.000 bảng Anh để cầu hôn bà xã hiện tại, Megan Davison.

Các cái tên còn lại trong bảng xếp hạng của GamblingDeals cũng gồm toàn những danh thủ có tiếng tăm như Ashley Cole, Kyle Walker hay Wayne Rooney.

C.Ronaldo lập kỷ lục mua nhẫn cưới đắt tiền nhất trong giới cầu thủ - 2
Đây là danh sách những cầu thủ “ga-lăng” chi tiền mua nhẫn cưới nhất

Có một điều bất ngờ là “kỳ phùng địch thủ” của C.Ronaldo, Lionel Messi lại không có tên trong danh sách những cầu thủ mua nhẫn cưới đắt tiền nhất. Dù vậy, Messi cũng đã thành công “rước nàng về dinh” với một đám cưới đẹp như cổ tích hồi hè năm 2017.

C.Ronaldo lập kỷ lục mua nhẫn cưới đắt tiền nhất trong giới cầu thủ - 3
Messi không hề có mặt trong danh sách

Trong khi đó, dù đã sớm công khai hẹn hò với Georgina Rodriguez từ năm 2016 nhưng đến nay, C.Ronaldo và Georgina Rodriguez vẫn chưa chính thức bàn chuyện cưới hỏi.

Dù vậy, CR7 cũng từng nhiều lần khẳng định mình đã mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” và sẽ sớm ngày tổ chức hôn lễ với vị hôn thê xinh đẹp.

C.Ronaldo lập kỷ lục mua nhẫn cưới đắt tiền nhất trong giới cầu thủ - 4
Chuyện tình cảm của CR7 và bạn gái vẫn đang vô cùng ngọt ngào, nồng thắm