1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo gây sốt khi cạo trọc đầu trong thời gian cách ly

(Dân trí) - C.Ronaldo đã xuất hiện vô cùng lạ lẫm với kiểu đầu cạo trọc trong thời gian cách ly vì nhiễm Covid-19.

C.Ronaldo tập luyện trong thời gian cách ly

C.Ronaldo đã bị nhiễm Covid-19 trong đợt tập trung đội tuyển Bồ Đào Nha. Sau đó, cầu thủ này đã đi chuyên cơ trở về Italia và tiến hành cách ly 14 ngày theo quy định của Chính phủ nước này.

C.Ronaldo gây sốt khi cạo trọc đầu trong thời gian cách ly - 1

C.Ronaldo xuất hiện với kiểu đầu trọc lạ lẫm

Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn lạc quan dù không thể ra sân thi đấu. Cầu thủ này khẳng định vẫn có sức khỏe bình thường. Anh vẫn duy trì thói quen tập luyện như thường lệ, để đảm bảo thể lực.

Không những vậy, C.Ronaldo còn khiến tất cả sửng sốt khi bất ngờ xuất hiện với kiểu đầu cạo trọc trong bức hình đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Đây là điều khá bất ngờ bởi CR7 nổi tiếng là cầu thủ chăm chút đầu tóc.

Trong quá khứ, C.Ronaldo rất hiếm khi cạo trọc. Người ta từng chứng kiến siêu sao số 7 để kiểu đầu như vậy khi cùng thực hiện lời hứa cạo trọc khi cùng Real Madrid vô địch Champions League.

C.Ronaldo gây sốt khi cạo trọc đầu trong thời gian cách ly - 2

C.Ronaldo vẫn duy trì tập luyện đều đặn trong thời gian cách ly

Ở dòng trạng thái trên trang Instagram, C.Ronaldo chia sẻ: “Thành công trong cuộc sống không thể đo bằng những gì bạn đạt được, mà bằng những trở ngại bạn vượt qua”.

Bất chấp việc để đầu trọc nhưng C.Ronaldo vẫn nhận được những lời khen ngợi. Nhiều CĐV cho rằng CR7 vẫn đẹp trai dù để bất kỳ kiểu đầu nào.

Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ C.Ronaldo có thể kịp trở lại ở trận đại chiến với Barcelona của Messi tại Champions League vào ngày 29/10 hay không. Sau thời gian cách ly, tiền đạo người Bồ Đào Nha còn phải kiểm tra thêm một lần nữa, trước khi trở lại tập luyện với Juventus.