Bùi Tiến Dũng bất ngờ ra sân tập, Văn Lâm chờ suất bắt chính

(Dân trí) - Ít giờ trước trận ra quân tại cúp tứ hùng 2018 diễn ra vào tối nay, HLV Park Hang Seo bất ngờ cho 9 cầu thủ Olympic Việt Nam ra sân tập luyện bình thường. Tuy nhiên, việc “lùa” quân ra sân tập cũng đều đã nằm trong tính toán của thuyền trưởng người Hàn Quốc.

Chỉ có 9 cầu thủ ra sân trong buổi tập sáng 3/8, gồm: hậu vệ Xuân Mạnh, Tấn Sinh, tiền vệ Hùng Dũng, Văn Đức, Minh Vương, Việt Hưng và tiền đạo Tiến Linh. Toàn bộ 21 cầu thủ còn lại, bao gồm các trụ cột như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Quyết, Văn Lâm… đều được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ở khách sạn.


Thủ môn Văn Lâm nhiều khả năng sẽ bắt chính tối nay - Ảnh: Gia Hưng

Thủ môn Văn Lâm nhiều khả năng sẽ bắt chính tối nay - Ảnh: Gia Hưng

Với việc HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ trên ra sân tập bình thường, có thể hiểu những người này sẽ không được thi đấu ở trận ra quân tối nay. Họ cần được đảm bảo việc duy trì phong độ, thể lực để chuẩn bị cho 2 trận tới.

7 cầu thủ ra sân tập lần sáng nay chủ yếu là những cái tên cần khẳng định mình nếu muốn có suất đi Asiad. Đặc biệt những cầu thủ lần đầu lên tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo như Việt Hưng, Tiến Linh sẽ phải rất nỗ lực. Trong khi đó, trường hợp của Xuân Mạnh thì do chấn thương, có thể sẽ không ra sân trận nào ở cúp tứ hùng.

Như vậy, ở vị trí thủ môn, Văn Lâm được cho nghỉ trong khi hai đàn em Tiến Dũng và Văn Hoàng ra sân tập, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ cho anh đá chính trong trận đấu với Palestine tối nay.

Kết thúc phần khởi động, 9 cầu thủ chia thành 2 đội đá đối kháng trong khoảng 1/4 sân. Vì thiếu người nên một trợ lý HLV đã làm quân xanh, đá tập cùng các cầu thủ. HLV Park Hang Seo cũng không có mặt ở buổi tập này.

Việt Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm