Bức ảnh đẹp nhất thế giới năm 2014 ghi dấu nỗi buồn của Messi

(Dân trí) - Ngày hôm qua, phóng viên người Trung Quốc, Bao Tailiang đã nhận được giải Ảnh báo chí đẹp nhất năm 2014 khi ghi lại khoảnh khắc Messi buồn rười rượi nhìn về chiếc cúp vàng thế giới sau thất bại trước người Đức ở Maracana.

Ngày hôm qua, tại tại Amsterdam (Hà Lan), Hiệp hội báo ảnh thế giới đã tổ chức vinh danh những bức ảnh đẹp nhất thế giới năm 2014. Ở hạng mục thể thao, phóng viên người Trung Quốc, Bao Tailiang đã nhận được giải với bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Messi buồn rười rượi nhìn về chiếc cúp vàng thế giới sau thất bại trước người Đức ở Maracana.

Bức ảnh thể thao đẹp nhất thế giới năm 2014

Bức ảnh thể thao đẹp nhất thế giới năm 2014


Đó mãi là đỉnh cao mà Messi chưa thể vươn tới. Mặc dù có hàng loạt danh hiệu cao quý trong làng túc cầu nhưng giấc mơ giành cúp vàng World Cup vẫn là giấc mơ chưa thành hiện với Messi. Trong trận chung kết World Cup 2014, El Pulga và các đồng đội đã gục ngã trước Đức bởi bàn thắng ở hiệp phụ của Mario Gotze.

Đứng thứ 2 ở hạng mục ảnh thể thao là bức ảnh cầu thủ Odell Beckham của đội New York Giant với tình huống rướn người cố bắt dính trái bóng trong trận đấu với Dallas Cowboys ở giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL).

Bức ảnh đẹp thứ nhì ở giải thưởng này

Bức ảnh đẹp thứ nhì ở giải thưởng này

Xếp thứ 3 là bức ảnh đồng đội giúp đỡ Phillips Hughes sau khi cầu thủ cricket người Australia này dính chấn thương đầu. Thật không may sau đó, Phillips Hughes đã qua đời vì chấn thương này.

H.Long

Đang được quan tâm