Brendan Rodgers chỉ trích cuốn tự truyện của Alex Ferguson

(Dân trí) - Giông tố tiếp tục nổi lên với Sir Alex sau khi cuốn tự truyện của ông được xuất bản. Sau Roy Keane, ngày hôm qua tới lượt HLV Brendan Rodgerschỉ trích “ông già gân” thiếu đạo đức khi tiết lộ chuyện hậu trường của MU.

Cuốn tự truyện vừa xuất bản của Sir Alex đang trở nên rất “hot”. Ngày hôm qua, hàng ngàn CĐV đã xếp hàng để mua cuốn sách này, nơi mà “ông già gân” sẽ tiết lộ khá nhiều chuyện “thâm cung bí sử”.

HLV

HLV
Brendan Rodgers chỉ trích cay nghiệt Sir Alex


Tuy vậy, cựu HLV MU cũng đối diện với không ít sự phản đối. Sau Roy Keane, ngày hôm qua tới lượt HLV Brendan Rodgers chỉ trích “ông già gân” thiếu đạo đức khi tiết lộ chuyện hậu trường của MU.

Trước tờ talkSPORT, HLV Liverpool cho biết: “Bất cứ ai đều hiểu rằng những câu chuyện nội bộ đằng sau những cánh cửa đóng kín là điều gì đó mà chẳng ai muốn nhắc lại. Đó đều là những thông tin hết sức quan trọng, tối mật. Bạn có thể nói chuyện cởi mở, chân thành nhưng sẽ không bao giờ muốn nhắc lại.

Trong thế giới hiện đại, với công nghệ, trang thiết bị tối tân, việc giữ bí mật trong phòng thay đồ càng trở nên khó khăn hơn. Bạn cần phải hiểu rằng vẫn còn những giá trị và đạo đức trong những điều gì đã nói ra. Bạn cần phải giữ kín bí mật ấy”.

Bên cạnh đó, HLV Brendan Rodgers cũng không đồng tình luận điểm của Sir Alex cho rằng Gerrard không phải là cầu thủ hàng đầu. Chiến lược gia người Bắc Ailen nói thêm: “Những ai nghe xong lời nhận xét đó đều thấy Fergie quá cay nghiệt.

Tôi đã theo dõi Gerrard trong nhiều năm qua và công nhận đó là cầu thủ hàng đầu. Dù vậy, chỉ tới khi tiếp xúc và làm việc với cầu thủ này, tôi mới thấy hết được sự chuyên nghiệp. Năm nay, anh ta đã 33 tuổi và vẫn là cầu thủ hàng đầu, một tài năng xuất chúng. Tôi nghĩ chẳng ai phủ nhận được điều đó”.

H.Long
Theo Daily Mail