Thứ năm, 09/06/2005 - 17:40

Bowyer hầu toà

2 tháng sau vụ "gà nhà đá nhau" với đồng đội Kieron Dyer, “chích chòe” Lee Bowyer tiếp tục bị tòa án dân sự Newcastle gõ cửa dù anh chàng đã bị FA và CLB phạt tiền khá nặng.

Cảnh sát vùng Northumbria đã tống đạt trát gọi của toà án tới Lee Bowyer. Ngôi sao của Newcastle bị xét xử vì đã vi phạm điều 4 trong luật "Hành xử nơi công cộng" của Vương quốc Anh.

 

Lẽ dĩ nhiên, Bowyer và luật sư của mình phản đối: "Quyết định trên mang màu sắc chính trị hơn là sự nghiêm minh của luật pháp. Tôi đã làm tất cả, kể cả trực tiếp xin lỗi Dyer cũng như xin lỗi khán giả, Dyer và lãnh đạo Newcastle trên các phương tiện truyền thông”.

 

Bowyer đã gây ra một vụ xì-căng-đan được coi là "nhục nhã nhất trong lịch sử CLB" (lời của chủ tịch Newcastle Shepherd) trước con mắt của 5 vạn khán giả sân Saint James Park khi “nổi đóa” đánh nhau với đồng đội. Ngay lập tức, "Chích choè" bị treo giò 4 trận còn Dyer cũng phải ngồi ngoài sân 3 trận. Bên cạnh đó, vì là kẻ gây hấn nên Bowyer còn bị CLB phạt 6 tuần lương, tương ứng với khoảng 200 nghìn bảng.

 

Theo L.X (Ngoisao)