Bóng đá Việt Nam có nhà tài trợ mới trong 3 năm

(Dân trí) - Các đội tuyển quốc gia Việt Nam có nhà tài trợ đồng hành mang tên SABECO. Đó là tiền đề để Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hướng đến tầm cao mới trong tương lai.

Tham dự lễ ký hợp đồng tài trợ giữa SABECO và VFF còn có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia như Đình Trọng, Duy Mạnh, Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh.

Theo hợp đồng, SABECO sẽ trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia tài trợ cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Hợp đồng giữa SABECO và VFF có thời hạn trong 3 năm, từ tháng 7/2022 đến tháng 7/2025. SABECO sẽ tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 quốc gia.

Bóng đá Việt Nam có nhà tài trợ mới trong 3 năm - 1

Thành tích của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong thời gian qua là nền tảng để những nhãn hàng lớn tìm đến tài trợ. Mặc dù không tiết lộ giá trị hợp đồng nhưng với sự đồng hành của SABECO, VFF khẳng định sẽ có thêm nhiều nguồn lực để phát triển bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đạo Cương - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch chia sẻ: "Tôi đánh giá rất cao sự quan tâm góp sức của các doanh nghiệp, đặc biệt là SABECO cho thể thao và bóng đá Việt Nam.

Tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành và hỗ trợ cho thể thao để thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với vị trí hàng đầu Đông Nam Á, ghi dấu tại các giải đấu quốc tế".

Phó Chủ tịch VFF Lê Văn Thành cho hay: "VFF tin rằng, với sự tiếp sức đặc biệt của SABECO thông qua việc trở thành Nhà tài trợ hàng đầu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam, các cầu thủ sẽ nỗ lực thi đấu, đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như các nhà tài trợ, trong đó có SABECO".

Đang được quan tâm