Thứ tư, 04/03/2020 - 20:13

Bỏ cả tập luyện, C.Ronaldo vội vã về quê chăm mẹ đột quỵ

Dân trí

Bà Dolores Aveiro, mẹ của chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo vừa phải nhập viện vì một cơn đột quỵ bất ngờ.

Bỏ cả tập luyện, C.Ronaldo vội vã về quê chăm mẹ đột quỵ - 1
CR7 vừa trở về quê nhà để chăm sóc mẹ

Mới đây, C.Ronaldo đã vội vã đáp chuyến bay về quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha để có cơ hội kề cận chăm sóc người mẹ Dolores Aveiro. Theo những thông tin được tiết lộ thì mẹ của CR7 đã bất ngờ lên cơn đột quỵ vào hôm thứ ba 3/3 vừa qua.

Sau đó, bà Dolores Aveiro đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Dr Nelio Mendonca ở Madeira và tiếp nhận điều trị vào rạng sáng cùng ngày.

Bỏ cả tập luyện, C.Ronaldo vội vã về quê chăm mẹ đột quỵ - 2
Mẹ của C.Ronaldo vừa phải nhập viện điều trị

Giới truyền thông địa phương cho biết mẹ của C.Ronaldo vẫn “tỉnh táo và ổn định” khi nhập viện. Các bác sĩ cũng đã tiến hành điều trị loại bỏ máu đông ra khỏi động mạch của mẹ CR7. Tuy nhiên, bà Dolores Aveiro vẫn cần phải thực hiện một vài xét nghiệm mới để xác định chính xác tình trạng sức khoẻ.

Gia đình C.Ronaldo cũng rất cố gắng đảm bảo sự riêng tư và bình yên cho bà Dolores Aveiro. Và 12 giờ điều trị sắp tới sẽ là cực kỳ quan trọng vì cơn đột quỵ của mẹ CR7 được miêu tả là vô cùng “dữ dội”.

Bỏ cả tập luyện, C.Ronaldo vội vã về quê chăm mẹ đột quỵ - 3
Tình cảm của hai mẹ con C.Ronaldo vô cùng gần gũi, gắn bó

Dĩ nhiên, một người con có hiếu như CR7 thì đã ngay lập tức trở về quê nhà để chăm sóc mẹ. Theo tiết lộ thì chuyến bay của C.Ronaldo đã hạ cánh vào lúc bốn giờ chiều ngày thứ ba, theo giờ địa phương.

Bỏ cả tập luyện, C.Ronaldo vội vã về quê chăm mẹ đột quỵ - 4
Chủ nhật tuần trước, bà Dolores Aveiro trông vẫn rất khoẻ mạnh, vui vẻ

Sức khoẻ của bà Dolores Aveiro đột ngột chuyển biến xấu là điều hết sức bất ngờ với tất thảy người thân và bạn bè. Vào hôm chủ nhật tuần trước, mẹ CR7 vẫn còn vui vẻ khoe một bức hình tự sướng cùng phòng cảnh quê hương tươi đẹp.

“Chủ nhật hạnh phúc nhé tất cả mọi người”, bà Dolores Aveiro hân hoan chia sẻ. Và chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ sau đó một thời gian ngắn, mẹ của CR7 đã phải nhập viện điều trị.

Dung Nhi

Theo TS