Thứ sáu, 03/08/2018 - 19:29

Bị Oman chia điểm, HLV Olympic Uzbekistan đổ lỗi do thời tiết

Dân trí

HLV Khaydarov của Olympic Uzbekistan tỏ ra rất thất vọng với màn trình diễn và kết quả ở trận ra quân, khi hoà 0-0 trước Oman. Tuy nhiên, đây là trận đấu mà HLV Khaydarov cho rằng thời tiết đã khiến hầu hết các cầu thủ của ông gặp vấn đề về sức khoẻ.

“Hôm nay là trận đấu khó khăn với chúng tôi, khí hậu nóng và độ ẩm cao nên các cầu thủ chưa kịp thích nghi. Chúng tôi chỉ có 2-3 cầu thủ chơi đúng phong độ, vì thế mà trận đấu không có nhiều cơ hội thực sự, đặc biệt là trong hiệp 1. Chúng tôi có 1-2 cơ hội trong hiệp 2 nhưng không thể ghi bàn. Đây không phải là ngày thi đấu tốt của Uzbekistan.


Olympic Uzbekistan (trắng) gây thất vọng khi bị Oman cầm hòa - Ảnh: Gia Hưng

Olympic Uzbekistan (trắng) gây thất vọng khi bị Oman cầm hòa - Ảnh: Gia Hưng

Chúng tôi không có gì phải giấu bài ở giải đấu lần này. Toàn đội đều chơi cố gắng nhất trong khả năng của mình. Mục tiêu của Olympic Uzbekistan là thể hiện ấn tượng nhất để có sự chuẩn bị tốt cho Asiad 2018. Nhưng chúng tôi đã chơi không như mong muốn trong trận đấu hôm nay”, thuyền trưởng Uzbekistan chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

Hoà trận ra quân, HLV Khaydarov đã nghĩ tới trận gặp Olympic Việt Nam ở lượt cuối: “Trận đấu cuối cùng rất khó khăn khi Việt Nam là đội mạnh, bên cạnh đó là những trở ngại về thời tiết, nhưng chúng tôi sẽ thắng ở trận đấu với chủ nhà”.

Trong khi đó, HLV Azani của Olympic Oman chia sẻ: “Hiệp 1 Oman chơi với đúng đấu pháp đề ra. Độ ẩm Hà Nội cao nên các cầu thủ gặp nhiều khó khăn và bị mất sức khi sang hiệp 2. Tuy nhiên chúng tôi đã có trận ra quân chơi tốt. Đây là giải đấu chúng tôi mang tới nhiều cầu thủ trẻ để chuẩn bị cho Olympic 2020, nên các cầu thủ đã học hỏi được nhiều từ các đối thủ mạnh”.

Cũng như HLV của Uzbekistan, HLV đội Oman thừa nhận thời tiết nóng ẩm ở Hà Nội rất khó chịu.

Lê Cường