Bị đốn ngã trong vòng cấm, C.Ronaldo ăn thẻ oan ức

(Dân trí) - Không thể phủ nhận C.Ronaldo là một chuyên gia ăn vạ. Trong sự nghiệp, đã không ít lần siêu sao người Bồ Đào Nha đánh lừa trọng tài bằng những pha ngã vờ khéo léo để kiếm quả phạt. Tuy nhiên cũng vì “danh tiếng” này mà trận đấu rạng sáng nay CR7 ăn thẻ oan ức.

Phút thứ 51 của trận đấu, Real Madrid tổ chức đợt phản công chớp nhoáng. James Rodriguez thực hiện đường mở bóng tinh tế cho C.Ronaldo sử dụng tốc độ băng lên đột nhập vòng cấm đối phương. Siêu sao người Bồ Đào Nha thực hiện pha ngoặt bóng sở trường vặn sườn hậu vệ đối phương. Tuy nhiên, anh không thể tiếp tục phát triển bóng vì bị Amaya đốn ngã.

Theo dõi qua băng ghi hình, rõ ràng hậu vệ của Rayo Vallecano đã có tác động khiến cho C.Ronaldo bị ngã. Tuy nhiên, thời điểm ấy, trọng tài Melero Lopez lại không nghĩ vậy. “Ông vua áo đen” này tỏ ra quá dè chừng với tài đóng kịch của CR7, vì vậy quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo siêu sao người Bồ Đào Nha vì lỗi ăn vạ. C.Ronaldo phản ứng rất dữ dội và tỏ ra rất oan ức với quyết định của trọng tài. Tất nhiên, ông Melero Lopez vẫn không thay đổi quyết định.


Có lẽ vì án oan này mà C.Ronaldo đã có màn ăn mừng kỳ lạ sau khi mở tỉ số trận đấu gần 20 phút sau đó. Sau khi đánh đầu tung lưới Rayo Vallecano khai thông thế bế tắc trận đấu, siêu sao người Bồ Đào Nha thể hiện sự tức giận hơn là vui mừng. Tay phải của CR7 thì có những cử chỉ như muốn chế giễu trọng tài Melero Lopez.


Duy Khánh