Bị CĐV la ó dữ dội, HLV Van Gaal vẫn nói cứng

(Dân trí) - Mặc dù bị cổ động viên (CĐV) MU la ó dữ dội nhưng HLV Van Gaal vẫn không cho rằng mình đã thất bại. Thay vào đó, ông lại cho rằng những người hâm mộ Quỷ đỏ đã kỳ vọng quá nhiều.

Sau trận đấu với Bournemouth, HLV Van Gaal đã ra sân để nói lời tri ân với những CĐV. Ông nói: “Tôi muốn nói một điều gì đó. Thay mặt các cầu thủ, nhân viên, tôi muốn cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn.

HLV Van Gaal bị la ó trong lúc tri ân CĐV
HLV Van Gaal bị la ó trong lúc tri ân CĐV

Khi chúng tôi thi đấu, dù với bất kỳ kết quả nào, các bạn đã không làm chúng tôi thất vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng mang chức vô địch FA Cup về nhà. Các bạn xứng đáng nhận nó hơn bất kỳ ai”.

Tuy nhiên, những CĐV MU chẳng còn tin những lời HLV Van Gaal nói sau khi CLB mất vé dự Champions League mùa này. Họ đã la ó dữ dội và kêu gọi HLV Van Gaal ra đi trong lúc ông phát biểu. Trước đó, những người hâm mộ MU đã giăng biểu ngữ yêu cầu HLV Van Gaal phải từ chức trên khán đài Old Trafford.

Bất chấp sự phản ứng dữ dội đó, HLV người Hà Lan vẫn nói cứng sau trận đấu. Thay vì thừa nhận thất bại ở mùa này, ông lại cho rằng những người hâm mộ Quỷ đỏ đã kỳ vọng quá nhiều.

Những biểu ngữ của CĐV đòi HLV Van Gaal ra đi
Những biểu ngữ của CĐV đòi HLV Van Gaal ra đi

Phát biểu trên tờ Sky Sports, HLV Van Gaal cho biết: “Tất nhiên, sự kỳ vọng của những CĐV quá lớn. Nên nhớ rằng chúng tôi đang trong quá trình chuyển giao. Tôi đã nói điều đó khi mới tới M.U. Có lẽ, tôi cần phải đưa ra thông điệp rõ ràng hơn là âm thầm làm việc”.

Bình luận trên truyền hình, cựu tiền đạo Sunderland, Niall Quinn cho rằng HLV Van Gaal cần phải giành chức vô địch FA Cup nếu muốn giữ ghế của mình. Ông nói: “Giành chức vô địch FA Cup giúp ông ấy có nhiều cơ hội hơn ở lại M.U. Tôi nghĩ rằng BLĐ đội bóng sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn. Số phận của HLV Van Gaal đang nằm trong tay những người khác”.

H.Long

Đang được quan tâm