Bị bắt vì hành hung vợ, huyền thoại UFC Liddell tiết lộ sự thật bất ngờ

(Dân trí) - Huyền thoại UFC Chuck Liddel đã lần đầu tiên lên tiếng phản bác những thông tin anh hành hung vợ mình và bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Vào hôm qua (12/10), truyền thông nước Anh đồng loạt thông tin nhà cựu vô địch hạng bán nặng, huyền thoại UFC (võ thuật đối kháng đỉnh cao) Chuck Liddell bị cảnh sát bắt giữ sau khi thực hiện "một vụ bạo hành gia đình".

Theo đó, Chuck Liddell bị bắt giữ ở nhà riêng Hidden Hills, California vì tấn công vợ mình, và bị tạm giam tại Sở cảnh sát Lost Hills, trước khi được thả khi trả số tiền bảo lãnh 20 ngàn đô la.

Bị bắt vì hành hung vợ, huyền thoại UFC Liddell tiết lộ sự thật bất ngờ - 1

Huyền thoại UFC Chuck Liddell khẳng định anh mới là nạn nhân trong vụ bạo hành gia đình.

Trước những chỉ trích của dư luận, mới đây, Chuck Liddell đã chia sẻ trên Instagram cá nhân và tiết lộ bất ngờ về sự thật của vụ việc.

"Tôi mới là nạn nhân của vụ việc ngày hôm qua ở nhà tôi, chi tiết sự việc sẽ sớm được công bố. Các nhân viên đã thông báo rằng vợ tôi mới là người sẽ bị bắt trong khi tôi bị cô ấy tấn công và không phản ứng lại. Tôi tình nguyện đi thay cô ấy tới sở cảnh sát."

 "Đây chỉ là một trong nhiều lần tôi cố che đậy các vấn đề khúc mắc tinh thần trong gia đình mình khỏi ánh mắt của ánh mắt người đời. Rõ ràng điều này không thể tiếp diễn, vì giờ đây cuộc sống của chúng tôi đã trở nên công khai với mọi người. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi, để giúp gia đình tôi vượt qua thời gian khó khăn này", tờ RT dẫn lại lời của Liddell.

Những chiến thắng ấn tượng của Liddell trong sự nghiệp thi đấu

Hiện tại, vẫn chưa có báo cáo chính thức nào từ phía cảnh sát về chi tiết của vụ việc. Tuy nhiên, theo những tuyên bố của Chuck Liddell, cựu võ sĩ 51 tuổi muốn báo giới không đào sâu thêm những sự việc xung quanh gia đình ông.

"The Ice Man" Chuck Liddell (29 thắng - 9 thua MMA, 20 thắng - 2 thua Kickboxing) là cựu vô địch hạng bán nặng UFC với 5 trận thắng tranh đai liên tiếp từ 2005 - 2006.

Tin liên quan