Bé gái tiết lộ kế hoạch chi tiết để "nhận quà" từ C.Ronaldo

(Dân trí) - Có bé 11 tuổi, Addison Whelan đã may mắn có được chiếc áo của C.Ronaldo. Điều đó khiến cho cổ động viên nhí này "sướng phát điên".

Sau trận đấu giữa CH Ailen và Bồ Đào Nha ở Dublin, cô bé Addison Whelan đã chạy qua hàng rào an ninh để tiếp cận với thần tượng C.Ronaldo. Sau đó, lực lượng an ninh đã ngăn cô lại nhưng CR7 đã "giải cứu" để thỏa được ước nguyện cô bé. Addison Whelan ra về trong niềm vui sướng tột độ, với chiếc áo đấu của C.Ronaldo trên tay.

Bé gái tiết lộ kế hoạch chi tiết để nhận quà từ C.Ronaldo - 1

Cô bé Addison Whelan khoe chiếc áo đấu của C.Ronlado.

Chia sẻ trước báo giới, cô bé Addison Whelan đã mô tả việc được gặp gỡ thần tượng "bằng xương bằng thịt" giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Thậm chí, cô đã nghỉ học một ngày chỉ để tận hưởng cảm giác này.

Trên tờ The Irish Sun, cha của cô bé, ông Peter đã tiết lộ kế hoạch chi tiết của con gái mình: "Addison đã hoàn thành được giấc mơ của nó. Con bé đã nghỉ học một ngày chỉ để ăn mừng.

Hôm nay, con bé dành cả ngày ở nhà bà vú tại East Wall để ăn mừng và thư giãn. Nó sướng phát điên lên được.

Chúng tôi đã vạch ra một kế hoạch nhỏ để giúp con bé tiếp cận được C.Ronaldo. Chúng tôi đã mang tới chiếc áp phích với nội dung muốn xin áo của CR7. Nhưng tôi đoán rằng anh ta không nhìn thấy nó.

Vì vậy, tôi và con gái tiếp tục kế hoạch thứ hai. Đó là để Addison vào sân. Vì thế, tôi đã cố gắng săn tìm tấm vé có chỗ ngồi tốt. Chúng tôi ngồi ngay ở cạnh lá cờ phạt góc. Và đương nhiên, con bé không mất nhiều thời gian để vào sân.

Bé gái tiết lộ kế hoạch chi tiết để nhận quà từ C.Ronaldo - 2

Cô bé may mắn đã xin được áo đấu của C.Ronaldo.

Sau buổi làm việc vào thứ Năm, tôi đã về nhà và chuẩn bị cùng con gái tấm áp phích. C.Ronaldo không nhìn thấy nội dung trong đó. Do đó, con gái tôi đã cầm mọi thứ và chạy ra sân. Cuối cùng, may mắn là kế hoạch của tôi đã thành công".

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được áo đấu của C.Ronaldo, cô bé Addison hồ hởi nói: "Chú C.Ronaldo quay lại và nhìn thấy cháu. Chú ấy đã nói với các nhân viên an ninh để được gặp tôi.

Cháu vừa run vừa khóc. Cháu lại hỏi chú ấy rằng: "Chào chú C.Ronaldo. Cháu có thể xin chú chiếc áo được không? Cháu là người hâm mộ cuồng nhiệt của chú". Chú ấy đáp lại: "Được thôi cô bé".

Khi bố cháu nhìn thấy chú C.Ronaldo cho cháu áo đấu, ông ấy đã rất sốc. Cháu chỉ muốn hét lên vì sung sướng. Không ngờ giấc mơ của cháu đã trở thành hiện thực.

Bé gái tiết lộ kế hoạch chi tiết để nhận quà từ C.Ronaldo - 3

Nụ cười rạng rỡ của cô bé sau khi gặp thần tượng.

Hai bố con cháu đã bị phạt. Bố cháu đã trả số tiền đó rồi. Còn đây là món quà vô giá. Cháu sẽ không bao giờ bán nó. Cháu sẽ đóng khung, treo lên tường ở vị trí trang trọng nhất".

Ông Peter cảm thấy hãnh diện vì con gái: "Giờ đây, điện thoại của tôi reo lên cả ngày. Không ngờ Addison đã trở thành người nổi tiếng".

Vào lúc 02h45 đêm nay, đội tuyển Bồ Đào Nha của C.Ronaldo sẽ bước vào trận đấu quyết định với Serbia. Chỉ cần hòa dưới tỷ số 2-2, Bồ Đào Nha sẽ giành vé tham dự World Cup.

Tin liên quan