Thứ năm, 02/07/2015 - 08:14

Bayern Munich chính thức sở hữu tân binh 30 triệu euro

Dân trí

Ngày hôm qua, Bayern Munich đã chính thức công bố bản hợp đồng Douglas Costa từ Shakhtar Donetsk. Để hoàn tất thương vụ này, “Hùm xám” đã phải trả 30 triệu euro cho CLB Ukraine.

Như vậy là Bayern Munich đã nổ “bom tấn” đầu tiên trong mùa Hè này khi chiêu mộ thành công tiền vệ người Brazil, Douglas Costa từ Shakhtar Donetsk. Để hoàn tất thương vụ này, “Hùm xám” đã phải trả 30 triệu euro cho CLB Ukraine.

Douglas Costa chính thức gia nhập Bayern Munich

Douglas Costa chính thức gia nhập Bayern Munich


Trên trang web chính thức, nhà vô địch Bundesliga đã chính thức công bố bản hợp đồng này. Trong đó CLB viết: “Bayern Munich vui mừng thông báo đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ Douglas Costa.

Hợp đồng của cậu ấy với CLB có thời hạn 5 năm tới năm 2020. Chúng tôi có kế hoạch xây dựng tương lai với cầu thủ này. Bayern Munich hy vọng Douglas Costa nhanh chóng thích nghi và giúp CLB gia tăng sức mạnh như mong muốn.

Trong khi đó, phát biểu trong ngày ra mắt Bayern Munich, Douglas Costa không giấu được niềm tự hào. Anh nói: “Gia nhập Bayern Munich là giấc mơ trở thành sự thực đối với tôi. Tôi rất vui mừng khi đầu quân cho CLB”.

Douglas Costa gia nhập Shakhtar Donetsk từ năm 2010. Sau 140 trận khoác áo CLB này, tiền vệ người Brazil đã ghi được 29 bàn thắng. Anh là tân binh thứ 3 của “Hùm xám” trong mùa Hè này sau Joshua Kimmich và Sven Ulreich.

H.Long