Bất tuân lệnh Don Fabio, Beckham sớm bị "ra rìa"?

(Dân trí) - Ngôi sao David Beckham cố tình phớt lờ lệnh cấm rời Madrid của HLV Fabio Capello để đến dự đám cưới của tài tử điện ảnh Tom Cruise.

Hôm thứ Sáu vừa qua, HLV Capello đã khẳng định ông không cho phép David Beckham được phép rời thành phố Madrid để đến Roma (Italia) dự đám cưới của ngôi sao điện ảnh Tom Cruise với diễn viên điện ảnh Katie Holmes.

 

Mặc dù Beckham bị chấn thương đầu gối và không thể cùng đồng đội thi đấu trong trận gặp Racing Santander cuối tuần (Real thắng 3-1) nhưng “ông già gân” Capello cương quyết buộc Becks phải ở lại trung tâm tập luyện của đội.

 

Ông nói: “David bị chấn thương. Chính vì vậy cậu ấy cần phải ở lại nơi tập luyện và thực hiện các bài tập hồi phục chấn thương”

 

Bất tuân lệnh Don Fabio, Beckham sớm bị "ra rìa"? - 1


Dù chấn thương nhưng Becks vẫn quyết tâm
tới dự đám cưới của Tom Cruise.
 

 

Khi được các phóng viên để cập đến điều đó đồng nghĩa với việc Beckham sẽ vắng mặt trong đám cưới “hoành tráng” nhất của giới nghệ sỹ, HLV Capello tỏ ra dửng dưng: “Đó không phải việc của tôi”.

 

Tuy nhiên chỉ ít phút sau lệnh của HLV được đưa ra, cựu đội trưởng ĐT Anh đã có mặt… trên các phương tiện thông tin đại chúng Italia khi cùng vợ mình là Victoria sánh vai tham dự đám cưới linh đình của Tom Cruise.

 

Chuyến đi bất chấp lệnh cấm đã được quan chức Real khẳng định tuy nhiên ông Capello vẫn chưa bình luận hay đưa ra án phạt nào sau khi cùng đội bóng Real chiến thắng 3-1 trước Racing Santander.

 

Bất tuân lệnh Don Fabio, Beckham sớm bị "ra rìa"? - 2

Xung đột giữa Becks và HLV Capello đang ngày càng tăng.

 

Và đối với Chủ tịch Calderon, ông đã khẳng định Beckham không có ý định thương thảo gia hạn hợp đồng từ khi tiền vệ này tuyên bố cảm thấy không hạnh phúc dưới trướng Capello và việc phớt lờ lệnh của HLV chỉ là biểu hiện của việc “thiếu hợp tác với đội bóng”.

 

Còn Giám đốc thể thao Pedrag Mijatovic chỉ cho rằng: “Beckham đang cố chứng minh với những người ủng hộ cậu ta là mình vẫn còn rất cao giá chỉ bởi hợp đồng của cậu ấy sẽ hết hạn vào tháng Sáu tới và rất nhiều CLB muốn có cậu ta.

 

Chúng tôi cũng quyết không nhân nhượng với tính vô kỷ luật của bất kỳ cầu thủ nào kể cả Beckham”.

 

Hiện những mâu thuẫn của cầu thủ này với Kền kền trắng đang được nhiều đội bóng theo sát và chờ đợi cơ hội có được chữ ký của Becks. Đáng kể trong số này có Blackburn, Bolton, Charlton (Anh), Inter, AC Milan (Italia) chưa kể các CLB Mỹ như LA Galaxy hay New York Red Bulls.

 

L.T.T

Đang được quan tâm