1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Bất ngờ trước tình bạn đẹp của hai bóng hồng CLB Liverpool

(Dân trí) - Bà xã của bộ đôi cầu thủ Brazil, Firmino và Fabinho, hai trụ cột của Liverpool, hoá ra cũng là những người bạn vô cùng thân thiết.

Bất ngờ trước tình bạn đẹp của hai bóng hồng CLB Liverpool - 1
Rebeca Tavares vừa có một lời nhắn xúc động trên mạng xã hội

Mới đây, nàng WAG xinh đẹp Rebeca Tavares, bà xã của chàng tiền vệ Fabinho đã có một thông điệp đặc biệt được nhắn gửi trên trang Instagram cá nhân.

“Mình ngưỡng mộ cuộc sống, trái tim của cậu. Cậu là hình mẫu của chị em phụ nữ, đặc biệt là một người chị em đáng tin cậy. Cảm ơn Chúa vì tình bạn này, thứ tình cảm mà theo thời gian đã trở thành tình chị em mất rồi”, Rebeca Tavares xúc động chia sẻ.

Bất ngờ trước tình bạn đẹp của hai bóng hồng CLB Liverpool - 2
Rebeca Tavares chân thành nhắn gửi đến bà xã của Roberto Firmino

Được biết, những dòng tâm sự tình cảm này của bà xã Fabinho chính là để nhắn gửi tới Larissa Pereira, cô vợ yêu quý của chàng tiền đạo Roberto Firmino.

Và mối lương duyên thắm thiết giữa hai cặp vợ chồng này sớm đã bắt đầu từ khi hai chàng cầu thủ cùng khoác áo đội tuyển Brazil. Đến năm ngoái, Fabinho đã rời Monaco để cập bến sân Anfield và chính thức trở thành đồng đội của Firmino trong màu áo Liverpool.

Khi mới chuyển đến Anh, hai vợ chồng Fabinho đã phải tìm cách thích nghi với cuộc sống mới. Và rất may mắn khi cả hai đã được vợ chồng Firmino giúp đỡ rất nhiều. Cũng từ đây, tình bạn giữa hai nàng WAG vùng Merseyside lại càng thêm gắn bó.

Bất ngờ trước tình bạn đẹp của hai bóng hồng CLB Liverpool - 3
Tình cảm của hai nàng WAG ngày càng khăng khít theo thời gian

“Tớ yêu cậu rất nhiều, cảm ơn cậu rất nhiều. Và cầu Chúa tiếp tục ban phước lành cho cậu, và năm mới này sẽ lại là một năm nữa để cho cậu trải nhiệm những điều phi thường”, Rebeca Tavares xúc động gửi lời chúc mừng năm mới tới cô bạn thân thiết.

Bất ngờ trước tình bạn đẹp của hai bóng hồng CLB Liverpool - 4
Rebeca Tavares và Larissa Pereira đều là những nàng WAG xinh đẹp của Liverpool

Dung Nhi

Theo DS