Báo Thái Lan: "5 trận mở màn V-League có ý nghĩa then chốt với Kiatisuk"

(Dân trí) - Báo chí Thái Lan cho biết dù HLV Kiatisuk chưa gặp các cầu thủ, nhưng toàn đội HA Gia Lai đã sẵn sàng và 5 lượt trận đầu tiên sẽ quyết định mục tiêu của Kiatisuk tại V-League.

Tờ Siam Sport của Thái Lan thông tin: "HA Gia Lai sẽ có trận khởi đầu V-League với Sài Gòn FC vào ngày 16/1/2021. Trong khi đó, trận đấu thứ 5 của đội này sẽ là trận gặp Viettel - đội đương kim vô địch của giải".

Theo đánh giá của truyền thông Thái Lan, 5 trận đấu đầu tiên sẽ là 5 trận quyết định cho mục tiêu mà Kiatisuk đặt ra với HA Gia Lai trong mùa giải 2021.

Báo Thái Lan: 5 trận mở màn V-League có ý nghĩa then chốt với Kiatisuk - 1
Báo Thái bình luận 5 lượt trận đầu tiên có thể quyết định mục tiêu của Kiatisuk cùng HA Gia Lai trong mùa giải mới

5 trận đấu đó lần lượt gồm trận làm khách trước Sài Gòn FC ở vòng 1, tiếp SL Nghệ An trên sân nhà ở vòng 2, tiếp Bình Định ở vòng 3, làm khách trước HL Hà Tĩnh và Viettel ở các vòng 4 và 5.

Tờ Siam Sport dẫn lời Kiatisuk: "Tôi chưa gặp các cầu thủ HA Gia Lai lần nào, do tôi vẫn đang trong giai đoạn cách ly. Tuy nhiên, tôi vẫn thường xuyên trao đổi với các trợ lý, đây là thời điểm mà các cầu thủ rèn luyện thể lực trước mùa giải mới".

"Cá nhân tôi đánh giá tất cả mọi cầu thủ của đội bóng đều sẵn sàng ra sân. Trước tiên, chúng tôi sẽ phải luyện tập thật tốt, phải chuẩn bị nghiêm túc trước khi mùa giải bắt đầu" - vẫn là lời của Kiatisuk được đăng tải bởi tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan. 

Ngày 1/1/2021 tới đây, Kiatisuk sẽ kết thúc thời gian cách ly bắt buộc phòng dịch Covid-19. Sau khi thực hiện xong việc cách ly nói trên, "Zico Thái" sẽ di chuyển đến Bình Dương, dự khán giải bóng đá giao hữu tại đây, nơi HA Gia Lai là một trong những CLB tham dự giải đấu. 

Cũng theo "Zico Thái", anh sẽ trực tiếp bắt tay vào công việc huấn luyện các cầu thủ HA Gia Lai kể từ thời điểm nói trên.

Tin liên quan
Đang được quan tâm