Thứ ba, 24/07/2018 - 15:52

Báo giới Italia gây sốc khi đưa tin Messi gia nhập Inter Milan

Dân trí

Nhật báo thể thao Tuttosport ở thành Turin tiết lộ rằng cơ hội để Inter Milan chiêu mộ Lionel Messi từ Barcelona không hề thấp, dù thời điểm thực hiện thương vụ này chưa xác định.

Juventus đã gây sốc khi chiêu mộ C.Ronaldo từ Real Madrid với giá 100 triệu bảng. Đây là thương vụ mang tính bước ngoặt của “Bà đầm già” và hứa hẹn sẽ mang lại hiệu ứng tốt cho giải đấu Serie A.


Thông tin Messi có thể gia nhập Inter Milan trên tờ Tuttosport

Thông tin Messi có thể gia nhập Inter Milan trên tờ Tuttosport

Sau thương vụ C.Ronaldo, các đại gia khác tại Serie A cũng lao vào cuộc mua những ngôi sao hàng đầu thế giới. Nhật báo thể thao ở thành Turin, Tuttosport tiết lộ Inter Milan có khả năng cao sẽ mua Lionel Messi từ Barcelona.

Chủ tịch CLB Inter Milan, Tronchetti Provera đã hé lộ về kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi. Ông chủ của hãng lốp nổi tiếng Pirelli khẳng định với Tuttosport rằng với tiềm lực tài chính của mình, khả năng thực hiện bản hợp đồng này không hề nhỏ: “Chiêu mộ Messi ư, khả năng đó không hề thấp.

Bất cứ đội bóng nào cũng muốn sở hữu một ngôi sao như Messi trong đội hình. Tôi đã sẵn sàng để thực hiện một bản hợp đồng bom tấn, dù không thể thực hiện ngay lúc này”.

Ngoài toan tính chiêu mộ Messi, Chủ tịch Tronchetti Provera cũng chốt lại tương lai của tiền đạo Mauro Icardi: “Cậu ấy sẽ tiếp tục chơi cho Inter Milan và sẽ không đến Real Madrid như đồn thổi. Icardi sẽ là nền tảng để giúp Inter Milan mạnh mẽ hơn mùa giải tới”.

Thùy Anh
Theo Tuttosport