Bằng chứng Quang Hải ở lại CLB Hà Nội với hợp đồng "bom tấn"

(Dân trí) - CLB Hà Nội chính thức đăng ký Quang Hải vào danh sách thi đấu giai đoạn lượt đi V-League 2022. Động thái này cho thấy hai bên khó có thể chia tay nhau.

Ngày 12/2, CLB Hà Nội chính thức chốt danh sách thi đấu giai đoạn lượt đi V-League 2022 với Ban tổ chức. Đáng chú ý, Quang Hải có tên trong danh sách này, đồng nghĩa với việc anh tiếp tục thi đấu cho đội bóng thủ đô.

Bản hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội hết hạn vào tháng 4 tới. Thực tế, dù được CLB Hà Nội đăng ký vào danh sách thi đấu nhưng cầu thủ mang áo số 19 vẫn có quyền được đàm phán và tìm bến đỗ mới sau khi hết hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, những động thái mới nhất cho thấy, rất khó có cuộc chia tay nào giữa đội bóng nhà bầu Hiển với ngôi sao đội tuyển Việt Nam.

Bằng chứng Quang Hải ở lại CLB Hà Nội với hợp đồng bom tấn - 1
Quang Hải nhiều khả năng ở lại với đội bóng nhà bầu Hiển.

Vấn đề hợp đồng của Quang Hải đã được nhắc đến nhiều thời gian qua. Ngôi sao người Đông Anh được nhiều đội bóng nước ngoài săn đón. Tuy nhiên, phía Hà Nội FC cũng sẵn sàng "chi đậm" để giữ chân cầu thủ xuất sắc nhất của mình.

Trong trường hợp thuyết phục Quang Hải thành công, Hà Nội FC được cho là sẽ ký bản hợp đồng "bom tấn" kéo dài 3 năm có giá trị 15 tỷ đồng. Ngoài ra, Quang Hải còn nhận mức lương ở mức "khủng" nhất đội bóng.

Mới đây, CLB Hà Nội đã chia tay trung vệ Đình Trọng khi các bên không đi đến thống nhất cuối cùng về bản hợp đồng mới. Đội bóng Thủ đô cũng đã gia hạn hợp đồng thành công với trung vệ Đỗ Duy Mạnh đến năm 2024.

Đáng chú ý, CLB Hà Nội chỉ đăng ký 2 ngoại binh là tiền đạo Josip, tiền vệ Djuro Zec trong khi các CLB khác đều đăng ký số ngoại binh tối đa cho phép là 3 người. Điều này cho thấy có thể đội bóng thủ đô đang muốn tập trung cho bản hợp đồng "bom tấn" với Quang Hải.

Hiện tại Quang Hải đang được cách ly để điều trị Covid-19, vì thế mà cầu thủ mang áo số 19 vẫn chưa chính thức lên tiếng về tương lai của mình.

Chuẩn bị cho V-League 2022, ngày 12/2, CLB Hà Nội có trận giao hữu với Nam Định trên sân Thiên Trường. Hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Ngày 25/2, Hà Nội FC sẽ đấu trận khai mạc V-League trên sân nhà Hàng Đẫy, gặp Thanh Hóa.