Bạn thân của C.Ronaldo bị hạ knock-out trong ngày tái xuất

H.Long

(Dân trí) - Võ sĩ Badr Hari, bạn thân của C.Ronaldo đã bị hạ knock-out bởi võ sĩ Benjamin Adegbuyi trong ngày tái xuất tại sàn đấu.

Bạn thân của C.Ronaldo bị hạ knock-out trong ngày tái xuất

Badr Hari là võ sĩ lừng danh người Ma rốc. Trong sự nghiệp, anh đã thượng đài 90 trận, giành chiến thắng 74, thua 16 (trong đó có 53 trận thắng bằng knock-out). Bên cạnh đó, Badr Hari còn được biết đến như là bạn thân của C.Ronaldo. Họ thường xuyên có buổi tụ họp và ăn chơi cùng nhau.

Bạn thân của C.Ronaldo bị hạ knock-out trong ngày tái xuất - 1

Badr Hari không còn ở đỉnh cao sự nghiệp và dễ dàng bị hạ knock-out

Tuy nhiên, Badr Hari đã bước qua giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Võ sĩ 36 tuổi này đã không thượng đài trong 1 năm qua. Và ngay trong lần tái xuất võ đài, Badr Hari đã nhận cái kết đắng trong trận đấu với Benjamin Adegbuyi ở sự kiện Glory 76 diễn ra tại Hà Lan vào hôm 20/12 vừa qua.

Thực tế, với bản lĩnh của mình, Badr Hari đã thi đấu ngang ngửa với võ sĩ trẻ hơn trong hai hiệp đấu. Mặc dù vậy, tới hiệp đấu thứ 3, võ sĩ người Ma rốc đã có dấu hiệu xuống sức.

Bạn thân của C.Ronaldo bị hạ knock-out trong ngày tái xuất - 2

Võ sĩ này có mối quan hệ thân thiết với C.Ronaldo

Tận dụng thời điểm này, Benjamin Adegbuyi đã vùng lên tấn công và vung ra hàng loạt cú đấm về phía đối thủ. Không chịu nổi nhiệt, Badr Hari đã chấp nhận thua bằng knock-out.

Benjamin Adegbuyi là võ sĩ đang lên. Trong sự nghiệp, anh đã giành chiến thắng 35 trận (trong đó có 20 trận bằng knock-out). Với sự thăng tiến của mình, võ sĩ người Bỉ tự tin có thể chinh phục danh hiệu ở đấu trường Glory.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM