Bạn gái thủ môn Slovakia gây sốt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Dung Nhi

(Dân trí) - Chàng thủ môn Marek Rodák của đội tuyển Slovakia quả thực vô cùng may mắn khi "cưa đổ" được bóng hồng xinh đẹp Noemi Kovacsova.

Bạn gái thủ môn Slovakia gây sốt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp - 1

Noemi Kovacsova là mỹ nhân khiến các CĐV Slovakia phải mê mẩn.

Được biết, bạn gái của Marek Rodák, Noemi Kovacsova là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà Slovakia. Sở hữu sắc vóc xinh đẹp, gợi cảm, Noemi Kovacsova thậm chí còn từng được vinh doanh là Miss Beauty mùa hè của Slovakia khi cô nàng chỉ mới... 16 tuổi.

Điều thú vị hơn nữa là Noemi Kovacsova hoàn toàn không phải kiểu người đẹp "não ngắn". Bạn gái Marek Rodák thậm chí đã từng theo học tại trường đại học nổi tiếng Pavla Jozefa Safarika ở Košice, Slovakia.

Bạn gái thủ môn Slovakia gây sốt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp - 2

Noemi Kovacsova quả thực xinh đẹp khó cưỡng.

Bạn gái thủ môn Slovakia gây sốt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp - 3

Bạn gái Marek Rodák còn sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh".

Trên mạng xã hội Instagram, Noemi Kovacsova cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hằng ngày. Dĩ nhiên, vóc dáng gợi cảm cùng nhan sắc "vạn người mê" của bạn gái Marek Rodák đã hoàn toàn đánh gục người hâm mộ.

Vẻ xinh đẹp rực rỡ của Noemi Kovacsova đã hoàn toàn đốn gục người hâm mộ

Bạn gái Marek Rodák cũng cởi mở chia sẻ những hình ảnh bikini gợi cảm trên mạng xã hội

Marek Rodák và Noemi Kovacsova chính thức hẹn hò từ năm 2020. Kể từ đó đến nay, Noemi Kovacsova đã thường xuyên phải đi lại giữa Slovakia và nước Anh, nơi Marek Rodák đang thi đấu, để ủng hộ cho bạn trai.

Bản thân Marek Rodák cũng luôn ghi nhận sự ủng hộ, động viên vô điều kiện của cô bạn gái xinh đẹp. Chàng thủ thành người Slovakia từng tâm sự rằng: "Vâng, bạn gái tôi chắc chắn là một trong những người luôn đứng bên cạnh tôi và giúp đỡ tôi rất nhiều về mặt tinh thần trong mùa giải qua".

Bạn gái thủ môn Slovakia gây sốt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp - 4

Marek Rodák luôn yêu thương và biết ơn cô bạn gái xinh đẹp Noemi Kovacsova.