1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Bạn gái C.Ronaldo tự hào với xuất thân bình thường

Dung Nhi

(Dân trí) - Từng được ví von như cô bé Lọ Lem gặp được hoàng tử, Georgina Rodriguez lại không lấy đó làm tự ti mà ngược lại, bạn gái C.Ronaldo càng thêm biết ơn và trân trọng những gì đang có.

Bạn gái C.Ronaldo tự hào với xuất thân bình thường - 1
Georgina Rodriguez vừa nhận lời phỏng vấn cùng tờ InStyle

Mới đây, người đẹp Georgina Rodriguez đã cởi mở chia sẻ về xuất thân khiêm tốn của mình trước khi quen biết với chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo.

"Tôi cũng biết việc khởi đầu nhỏ nhỏ rồi gắng gượng tới cuối tháng là như thế nào. Tôi đồng cảm rất nhiều với mọi người do xuất thân khiêm tốn của mình", bạn gái CR7 chân thành giãi bày.

Georgina Rodriguez cũng tự hào tuyên bố rằng: "Tôi đã làm việc chăm chỉ và đã có một cuộc sống đầy hy sinh và rồi vũ trụ đã thưởng cho tôi điều lớn lao nhất: một gia đình tốt đẹp".

Bạn gái C.Ronaldo tự hào với xuất thân bình thường - 2
Georgina Rodriguez từng có một quá khứ nhiều vất vả, khó khăn

Cần phải biết rằng, trước khi làm quen với CR7, Georgina Rodriguez chỉ là một trợ lý bán hàng ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hẹn hò cùng chàng cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh đã thực sự khiến cuộc đời của Georgina Rodriguez "lên hương".

Giờ đây, Georgina Rodriguez là một ngôi sao nổi tiếng với hơn 23 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Bạn gái CR7 cũng là một người mẫu được các nhãn hàng yêu mến và thậm chí, Georgina Rodriguez vừa tự mình cho ra mắt một thương hiệu thời trang riêng.

Không những vậy, Georgina Rodriguez còn sinh hạ cho C.Ronaldo một tiểu công chúa xinh xắn đặt tên là Alana Martina. Người đẹp sinh năm 1994 cũng được xem là một người mẹ lý tưởng, hết lòng săn sóc cho ba người con riêng khác của CR7.

"Giờ đây, điều khiến tôi hài lòng nhất là tôi đã có thể cho phép bản thân mình giúp đỡ những người khác", Georgina Rodriguez tự hào chia sẻ.

Bạn gái C.Ronaldo tự hào với xuất thân bình thường - 3
Georgina Rodriguez giờ đây đã trở thành một người phụ nữ thành công, nổi tiếng