Bạn gái C.Ronaldo tạo dáng gợi cảm bên cây thông Noel

(Dân trí) - Cô nàng Georgina Rodríguez vừa có một màn khoe dáng ấn tượng trong không khí Giáng sinh ấm cúng, sum vầy.

Bạn gái C.Ronaldo tạo dáng gợi cảm bên cây thông Noel - 1
Nàng Georgina Rodríguez khoe thân hình gợi cảm

Mới đây, cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo, Georgina Rodríguez đã có một bức hình tự sướng bên cây thông Noel lung linh, huyền ảo. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mỹ nhân sinh năm 1994 không diện một bộ nội y đỏ hút mắt và nằm tạo dáng ngay trên ghế sô pha.

"Yêu thương chính mình là khởi đầu của một câu chuyện tình yêu vĩnh cữu", Georgina Rodríguez thư thái tự chiêm nghiệm, trong khoảnh khắc thả hồn chụp ảnh bên cây thông Giáng sinh.

Bạn gái C.Ronaldo tạo dáng gợi cảm bên cây thông Noel - 2
Bạn gái CR7 có vẻ cực kỳ thư giãn, hạnh phúc

Những ngày gần đây, không khí nghỉ lễ cuối năm đã ngập tràn tại tổ ấm của C.Ronaldo. Và chỉ cách đây ít ngày, Georgina Rodríguez còn khoe ảnh xúng xính trang trí Giáng sinh cho cả ngôi nhà.

Bạn gái C.Ronaldo có vẻ vô cùng phấn khích và tự hào khi sắm sửa được một cây thông Noel cỡ lớn ngay giữa phòng khách. Dĩ nhiên, cây thông này cũng được trang trí đầy đèn nhấp nhánh, hết sức ấm áp và huyền ảo.

Bạn gái C.Ronaldo tạo dáng gợi cảm bên cây thông Noel - 3
Georgina Rodríguez đã sửa soạn sẵn sàng cho dịp Giáng sinh sắp tới

Ngoài ra, Georgina Rodríguez còn đặc biệt chuẩn bị một phiên bản ông già Noel trắng muốt cho dịp lễ năm nay. Dường như, tất cả chỉ còn chờ đợi để đến dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm.

Bạn gái C.Ronaldo tạo dáng gợi cảm bên cây thông Noel - 4
Ông già Noel cũng đã đến với gia đình CR7

Dĩ nhiên, ở trên sân cỏ, C.Ronaldo vẫn đang tỏ ra cực kỳ tập trung và không hề bị không khí lễ hội làm cho sao lãng. Trong trận đấu gần nhất giữa Juventus và Genoa, CR7 cũng đã lập cú đúp trên chấm phạt đền giúp Juve giành chiến tắng 3-1 giòn giã.

Bạn gái C.Ronaldo tạo dáng gợi cảm bên cây thông Noel - 5

C.Ronaldo vẫn đang tập luyện tích cực cùng Juventus

Bài liên quan
Đang được quan tâm