1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Balotelli ném áo đầy bất mãn trong ngày Inter đại thắng

(Dân trí) - Sau khi tiếng còi kết thúc trận bán kết với Barca nổi lên, trong khi các đồng đội hân hoan ăn mừng chiến thắng 3-1 thì tiền đạo Balotelli lại tỏ thái độ bất mãn khi ném áo đấu xuống sân.

 

Mario Balotelli được đưa ra sân thay thế Diego Milito bị chấn thương ở phút 75. Nhưng trong khoảng thời gian thi đấu, tiền đạo gốc Ghana tỏ ra khá đủng đỉnh và lười di chuyển. HLV Jose Mourinho liên tục hò hét muốn Balotelli chơi tốt lên nhưng cầu thủ này lại tỏ vẻ chống đối ra mặt.
 
 
Balotelli ném áo đầy bất mãn trong ngày Inter đại thắng - 1

Balotelli bất mãn vì không được HLV Mourinho coi trọng

 

Trên khán đài, các CĐV Inter liên tục la ó trước thi độ thi đầu hời hợt của Balotelli. Đến khi trận đấu kết thúc, trong khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng tại Meazza thì tiền đạo da màu này lại tỏ ra vô cùng giận dữ và vứt áo đấu xuống sân.

 

Hình ảnh này đã tạo ra sự phản cảm rất lớn trong mắt Ban lãnh đạo cũng như các đồng đội. Không những vậy, Balotelli còn lời qua tiếng lại với các CĐV nhà, đồng thời hầm hầm sắc mặt khi đối diện Mourinho. Thái độ trên của Balotelli khiến anh suýt bị các tifosi đuổi đánh, rất may là chủ tịch Moratti và nhân viên an ninh đã giải cứu kịp thời.

 

Thủ quân Inter, Javier Zanetti tỏ ra tức giận trước hành động trên của Balotelli: “Mario nên biết kiềm chế những hành động của mình. Cậu ấy đã tạo ấn tượng xấu với các CĐV nhà. Những gì mà Balotelli làm đã khiến chiến thắng đêm nay của Inter Milan trở nên kém vui”.

 

Trung vệ Materazzi thì không kiềm chế được đã đuổi đánh Balotelli trong đường hầm. Theo lời kể từ Ibrahimovic thì: “Materazzi đã có hành động không đẹp với Mario, tôi chưa khi nào thấy các đồng đội lại làm như vậy với nhau. Nếu ai đó làm điều đó với tôi, tôi sẽ đánh trả lại. Không thể chấp nhận nổi Materazzi lại làm điều đó với đàn em mới 20 tuổi”.
 
 
Balotelli ném áo đầy bất mãn trong ngày Inter đại thắng - 2

Mourinho tức giận vì thói hỗn láo của Balotelli

 

Tiền vệ Stankovic cũng không hài lòng về hành động của Balotelli: “Cậu ấy đã xử sự như một đứa trẻ, không giống với một cầu thủ chuyên nghiệp. Tệ hại hơn, Mario đã tạo ấn tượng xấu trong mắt người hâm mộ, điều tối kỵ khi thi đấu ở Inter Milan”.

 

Về phần mình, HLV Jose Mourinho còn ám chỉ Balotelli là kẻ vô học: “Tôi cũng không nhớ chính xác nhưng kể từ tháng 7/2009, tôi đã cố gắng nhiều để giáo dục một tài năng trẻ. Tiếc là nỗ lực của tôi đã vô ích. Đây là một trận đấu quan trọng tại Champions League và những sự cố trên không đáng xảy ra.

 

Tổng giám đốc Ernesto Paolillo cũng đồng quan điểm với Mourinho: “Hành động của Balotelli là không chấp nhận nổi. Chúng tôi sẽ phải mổ xẻ vấn đề này đến nơi đến chốn và chắc chắn, cậu ấy phải nhận hình phạt thích đáng”.

 

Anh Tuấn

Theo Gazzetta