Bác sĩ đội tuyển Olympic Việt Nam bất ngờ nghỉ việc

(Dân trí) - Thông tin từ VFF cho biết, bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương chính thức nghỉ việc ở đội tuyển Olympic Việt Nam. Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy đã được cử thay thế để làm công tác y tế tại đội tuyển.

Đây là lần đầu tiên trong băng ghế Ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam có sự thay đổi nhân sự kể từ ngày tập trung. Lý do khiến bác sĩ Dương nghỉ việc được một lãnh đạo VFF cho biết là chuyển làm nhiệm vụ ở đội tuyển khác. Tuy nhiên, do vòng loại U22 châu Á sắp diễn ra, việc bác sĩ đội tuyển Olympic phải thôi việc khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Bác sỹ Hoàng Nghĩa Dương bất ngờ nghỉ việc ở Olympic Việt Nam
Bác sỹ Hoàng Nghĩa Dương bất ngờ nghỉ việc ở Olympic Việt Nam

Dù không nói ra nhưng có thể những chấn thương liên tiếp xảy ra với đội tuyển Olympic Việt Nam thời gian qua gián tiếp khiến bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương phải nghỉ việc. HLV Miura sẽ là người quyết định về các vị trí ở thành phần trợ lý và nhiều khả năng ông thầy người Nhật Bản đã không hài lòng với bác sĩ Dương trong việc giúp cầu thủ hồi phục thể lực sau những buổi tập.

Tất nhiên, tất cả những ý kiến trên chỉ là dự đoán. Việc VFF cùng HLV Miura quyết định thay đổi bác sĩ chỉ với mục đích duy nhất là giúp đội tuyển Olympic Việt Nam tốt lên, đặc biệt là vấn đề chấn thương đang tạo nên cơn bão ở đội tuyển hiện tại.

Bác si Hoàng Nghĩa Dương thuộc biên chế của Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội và đều có kinh nghiệm tham gia các đội tuyển quốc gia ở nhiều cấp độ. Sau khi nghỉ việc, người đồng nghiệp Nguyễn Trọng Thủy đã được cử thay thế để làm công tác y tế tại đội tuyển.

Bằng Tường

Đang được quan tâm