Thứ sáu, 13/10/2017 - 10:30

Arsenal tính bán cả Mesut Ozil lẫn Alexis Sanchez

Dân trí Chia sẻ trước báo giới, HLV Wenger thừa nhận khả năng bán cả Mesut Ozil lẫn Alexis Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2018 để… gỡ gạc vốn.
 >> Arsenal lạc quan trong việc giữ chân Mesut Ozil
 >> Arsenal bất ngờ tổn thất lớn vì… trận cầu thủ tục

Hợp đồng của Mesut Ozil và Alexis Sanchez sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Arsenal vẫn bất lực trong việc thuyết phục hai cầu thủ này gia hạn hợp đồng với CLB.

Arsenal tính bán cả Mesut Ozil và Alexis Sanchez
Arsenal tính bán cả Mesut Ozil và Alexis Sanchez

Điều đó có nghĩa rằng, nếu không “trói chân” Mesut Ozil và Alexis Sanchez trước ngày 30/6/2018, họ sẽ mất trắng hai ngôi sao lớn của CLB. Do đó, Arsenal đang tính tới việc bán cả hai cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2018.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Wenger thừa nhận khả năng này. Ông cho biết: “Ở tình thế hiện tại, chúng tôi phải tính tới mọi giải pháp. Khả năng chúng tôi bán cả Mesut Ozil lẫn Alexis Sanchez trong tháng 1/2018 hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo những gì tôi biết, Mesut Ozil đang muốn ở lại. Tôi hy vọng có thể lật ngược tình thế. Tuy nhiên, ở thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa dám chắc bất kỳ điều gì”.

Nguồn tin từ báo giới Anh cho hay, vấn đề của Mesut Ozil chỉ là mức lương. Trong mùa Hè qua, Arsenal từng đưa ra đề nghị lương 250.000 bảng/tuần nhưng cầu thủ người Đức đã từ chối. Rất có thể, trong thời gian tới, hai bên sẽ mở lại cuộc đàm phán.

Trong khi đó, có vẻ như Alexis Sanchez nhất quyết không ở lại Arsenal. Thay vào đó, cầu thủ này hướng tới bến đỗ mới. Hiện tại, Man City, MU, PSG… được cho là muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Chile.

H.Long