Thứ ba, 01/09/2015 - 14:40

Arsenal sắp “nổ bom tấn” 45 triệu bảng Cavani

Dân trí

Nhiều tờ báo ở Anh khẳng định rằng Arsenal sắp có tiền đạo Cavani từ PSG với mức phí 45 triệu bảng trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Thị trường chuyển nhượng ở Anh sẽ đóng cửa vào lúc 0h ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam). Rất có thể, trong những thời khắc cuối cùng, Arsenal sẽ khiến tất cả phải sốc khi “nổ bom tấn” Cavani.

 

wenger-1441091445179
HLV Wenger bay sang Pháp hoàn tất vụ Cavani

Nguồn tin từ trang Twitter của Công ty Gestifute thuộc quyền sở hữu của siêu cò Jorge Mendes khẳng định HLV Wenger đã bay sang Paris để đàm phán với PSG cũng như Cavani trong thương vụ này.

Trong đó có đoạn: “HLV Wenger đã bay sang Paris để hoàn tất thỏa thuận cá nhân với Cavani. Thương vụ này sắp hoàn thành rồi”. Công ty Gestifute cũng khẳng định Arsenal sẽ trả 45 triệu bảng cho vụ này. Trong đó 43 triệu bảng được thanh toán trước, 2 triệu bảng sẽ được trả dựa theo thành tích của chân sút người Uruguay.

Việc Arsenal quyết “đánh đòn quyết định” Cavani không khiến nhiều người bất ngờ bởi trong thời gian qua, ông khẳng định “Pháo thủ” rất cần tiền đạo và ông luôn sẵn tiền để thực hiện những thương vụ “bom tấn”. Bản thân PSG cũng cần bù ngân sách sau khi vung tới 44,3 triệu bảng chiêu mộ tiền vệ Di Maria từ MU.

Tờ Daily Mail còn đăng tải thêm rằng nhân tiện trong chuyến công tác này, HLV Wenger sẽ đặt vấn đề với tiền vệ Adrien Rabiot của PSG. Ông cũng đang tìm kiếm giải pháp ở tuyến giữa để bù đắp thiết hụt của Arsenal.

H.Long