Alexis Sanchez lại gây bão với nụ cười khi Arsenal thua thảm

(Dân trí) - Sau khi bị thay ra khỏi sân, Alexis Sanchez đã gây bão khi nở nụ cười trên băng ghế dự bị của Arsenal trong bối cảnh CLB đang thua thảm trước Bayern Munich.

Ở trận đấu với Bayern Munich, Alexis Sanchez được HLV Wenger bố trí ra sân ngay từ đầu. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã gây thất vọng lớn. Hệ quả, phút 72, tiền đạo người Chile đã bị thay ra khỏi sân, nhường vị trí cho Lucas Perez.

Alexis Sanchez nở nụ cười sau khi Arsenal nhận bàn thua thứ 5
Alexis Sanchez nở nụ cười sau khi Arsenal nhận bàn thua thứ 5

Mọi chuyện chẳng đáng nói nếu như ở thời điểm Arsenal hứng chịu bàn thua thứ 5 (phút 85), những ống kính máy quay đã bắt gặp hình ảnh Alexis Sanchez đã che miệng cười khi nói chuyện với thủ thành Pert Cech.

Nụ cười của Alexis Sanchez đã trở thành tâm điểm sau trận đấu. Rất nhiều CĐV Arsenal đã bày tỏ sự không hài lòng với thái độ của chân sút người Chile. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng Sanchez nên ra đi sau những “phản ứng” thời gian qua.

Trong trận đấu với Liverpool, Alexis Sanchez cũng bị bắt gặp nở nụ cười bí hiểm (khi ngồi dự bị) trong thời điểm Arsenal đang thua trận. Tuy nhiên, sau đó, cầu thủ này đã dập tắt tin đồn mâu thuẫn với HLV Wenger khi chủ động tới bắt tay ông thày trong buổi tập.

Dù thế nào, tương lai của Alexis Sanchez vẫn sẽ là chủ đề được nhắc tới khá nhiều trong thời gian tới. Hợp đồng của cầu thủ này với Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải sau nhưng hai bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung. Báo giới Anh cho rằng Arsenal không chấp nhận yêu cầu đòi hỏi lương bổng của Alexis Sanchez.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM