Alex Ferguson làm “bù nhìn” ở MU 5 năm qua?

(Dân trí) - Ngày hôm qua, trước báo giới cựu trợ lý của Sir Alex là Mike Phelan đã tiết lộ thông tin động trời khi cho rằng “ông già gân” không phải là huấn luyện viên đích thực ở MU trong 5 năm qua.

Kể từ năm 2008, sau khi Carlos Queiroz chia tay MU, Mike Phelan được xem là cánh tay phải của Sir Alex ở CLB. Ngày hôm qua, cựu trợ lý HLV của “Quỷ đỏ” đã tiết lộ thông tin gây sốc về “ông già gân”.

Phelan đã làm thay công việc của Sir Alex trong 5 năm qua?

Phelan đã làm thay công việc của Sir Alex trong 5 năm qua?


Cụ thể, theo Mike Phelan, Sir Alex không phải là HLV đích thực của MU trong 5 năm qua, thay vào đó, chính ông đã đảm nhiệm vai trò này ở CLB. Trước báo giới, người đàn ông 51 tuổi này cho biết: “Với những gì đã qua, tôi nghĩ mình có thể trở thành HLV trưởng.

Tôi đã đảm nhiệm vai trò này ở MU trong 5 năm qua, dù trên danh nghĩa, tôi vẫn là trợ lý HLV. Chẳng ai có thể phủ nhận Sir Alex vẫn là người đứng đầu ở đội bóng nhưng ông ấy thường không đưa ra những quyết định quan trọng, thay vào đó là rất nhiều người giúp sức.

Chúng tôi đã tôn trọng bí mật này và không ra mặt sau những việc diễn ra nhưng đó là công việc của chúng tôi. Giờ đây, tôi có quyền tiết lộ những quan điểm của mình vì tôi chẳng còn ràng buộc gì cả”.

Hiện tại, Mike Phelan vẫn đang thất nghiệp sau khi rời khỏi MU sau khi HLV David Moyes tới tiếp quản đội bóng trong mùa Hè qua và ông cũng muốn trở thành HLV trưởng, thay vì trợ lý HLV như trước đây.

H.Long
Theo Daily Mail
Đang được quan tâm