1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Aguero quyết định ở lại Man City đến năm 2017

(Dân trí) - Với việc Real Madrid đang có ý định chèo kéo Aguero, Man City đã thay cho lời từ chối các đề nghị chuyển nhượng bằng việc vừa mới gia hạn thành công với chân sút người Argentina thêm một năm. Như vậy hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hiệu lực vào năm 2017

Aguero bắt đầu gia nhập Man City từ năm 2011, sau khi rời Atletico Madrid với mức giá chuyển nhượng là 38 triệu bảng. Ngay trong thời gian đầu thi đấu cho Man City, Aguero đã có màn trình diễn tuyệt vời tại Man xanh, chính anh đã ghi bàn thắng quyết định vào lưới QPR dù đang bị chấn thương, giúp Man City giành danh hiệu vô địch tại Premier League, chiếc cúp mà các CĐV The Citizens khát khao chờ đợi trong suốt 44 năm qua.

 

Đến nay, Aguero cũng có bảng thành tích ấn tượng khi ghi 47 bàn thắng trong tổng số 88 lần khoác áo Man City.

 
Aguero sẽ tiếp tục gắn bó với Man City
Aguero sẽ tiếp tục gắn bó với Man City
 

Tất nhiên, trong mùa giải năm nay, màn thể hiện của Aguero không còn được xuất sắc như hồi năm ngoái, một phần cũng vì lý do chấn thương. Tuy nhiên, những đóng góp của anh với CLB vẫn là đáng kể. Và để thể hiện sự coi trọng tài năng của Aguero, Man City đã nhanh chóng đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng. Với bản hợp đồng gia hạn thêm một năm này, tiền đạo 24 tuổi người Argentina sẽ tiếp tục gắn bó với đấu trường Premier League tới năm 2017.

 

Thông tin này đã dập tan tin đồn Aguero sẽ rời sân Etihad trong mùa hè này với những đồn đoán xung quanh việc kết nối với Real Madrid: “Tôi rất hạnh phúc tại Man City và thấy mình được đánh giá cao ở đây.  Mặc dù mới gia nhập CLB được 2 năm nhưng có lúc tôi thấy hình như mình đã gắn bó với nơi này trong suốt cuộc đời.

 

Tôi cũng có mối quan hệ rất tốt với người hâm mộ và sẽ không bao giờ quên các khoảnh khắc tuyệt vời đó. Tôi rất trông đợi sẽ cống hiến trong mùa giải tới và có thể lại giành danh hiệu vô địch”.

 

Như vậy, dường như Man City vẫn là “mảnh đất lành” mà Aguero muốn gắn bó thêm. Điều này cũng thật dễ hiểu vì với những đóng góp tận tụy của anh, The Citizens cũng chẳng có lý do gì để không giữ chặt chân một người còn nặng “tình nghĩa” với CLB.

 

Giang Hạ

Theo Guardian