Thứ ba, 11/08/2015 - 12:00

Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau

Thông Tin Lienvietpostbank và Biên Phòng giành chức vô địch

Dân trí

Sau gần 1 tuần tranh tài sôi nổi, giải Bóng chuyền Cúp PV - Đạm Cà Mau 2015 đã chính thứ khép lại vào tối 9/8. Giải đấu do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở VH,TT&DL tỉnh Hà Tĩnh, với sự tài trợ chính của Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) phối hợp tổ chức.

Trong lần thứ 7 tổ chức, giải năm nay có sự góp mặt của 8 đội nam nữ mạnh nhất hạng vô địch quốc gia của bóng chuyền chuyên nghiệp Việt Nam, bao gồm: 4 đội nữ là Thông tin Liên Việt PostBank, Tiến nông Thanh Hóa, VTV Bình Điền – Long An và Ngân hàng Công Thương; 4 đội nam là Thể Công – Binh đoàn 15, Biên Phòng, Sanest Khánh Hòa và Đức Long Gia Lai.

 

Thông Tin Lienvietpostbank và Biên Phòng giành chức vô địch - 1

 

Mỗi bảng đấu, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, cuối cùng chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu chung kết. Tổng giải thưởng năm nay lên đến 412 triệu đồng. Với việc ở bảng đấu của nữ có sự góp mặt của 4 đội bóng hàng đầu trong cả nước trong đó VTV Bình Điền Long An và Thông Tin Liên Việt Postbank đang là nhà đương kim vô địch và Á quân tại Cúp Hùng Vương 2015 vừa tổ chức tại Phú Thọ cuối tháng 4 vừa qua.

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, Thông Tin Lienvietpostbank đã giành chức vô địch ở bảng đấu của nữ, trong khi đội Biên Phòng vô địch bảng đấu của nam. Giải thưởng cho mỗi đội vô địch là 100 triệu đồng. Nhì: 50triệu, Ba: 30triệu, Khuyến Khích: 20triệu.

Kết quả

Đội nữ:

Nhất - Thông Tin Lienvietpostbank

Nhì - Ngân hàng Công thương

Ba -  VTV Bình Điền Long An

Khuyến khích: Tiến Nông Thanh Hóa

Đội nam:

Nhất – Biên Phòng

Nhì – Thể công Binh đoàn 15

Ba - Sanest Khánh Hòa

Khuyến khích: Đức Long Gia Lai

An An