Thêm sân chơi quần vợt cho các tay vợt trẻ

(Dân trí) - Nhiều tay vợt trẻ triển vọng của làng quần vợt TPHCM nói riêng và quần vợt Việt Nam nói chung đã tham dự giải đấu bán chuyên, diễn ra từ ngày 8 – 11/11 vừa qua, tại TPHCM.

Giải đấu diễn ra tại CLB quần vợt An Khang (Gò Vấp – TPHCM), dưới sự bảo trợ và tổ chức của Cộng Đồng Tennis Việt Nam. Giải đấu nhằm đánh dấu sự kiện Babolat ra mắt dòng vợt Pure Aero phiên bản 2019, được giới quần vợt mong đợi.

Nhiều tay vợt trẻ tham dự giải đấu vừa kết thúc tại TPHCM
Nhiều tay vợt trẻ tham dự giải đấu vừa kết thúc tại TPHCM

Giải đấu diễn ra hấp dẫn với sự tham dự của rất nhiều các tay vợt đã và đang thi đấu chuyên nghiệp, bán chuyên. Ngoài hoạt động thi đấu, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động minigame với nhiều phần quà độc đáo.

Các tay vợt chuyên nghiệp và bán chuyên tham dự giải đấu có Đặng Ngọc Vinh, Huỳnh Phú Quí, Nguyễn Quang Vinh, Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi, Trần Thuỵ Thanh Trúc…

Trong số đó, Trần Thuỵ Thanh Trúc là tay vợt vô địch U18 quốc gia, Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi là nhà vô địch U12 quốc gia, còn cặp đôi Nguyễn Quang Vinh và Trương Vinh Hiển là cặp đôi rất triển vọng của làng banh nỉ TPHCM.

Giải kết thúc ngày 11/11, với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng quần vợt và cho các tay vợt trẻ nhiều triển vọng.

T.V

Thêm sân chơi quần vợt cho các tay vợt trẻ - 2