Thành phố Đà Nẵng sẽ được phủ đầy sắc màu trong mùa hè này!

Sau TP.HCM, Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân thứ 2 của Color Me Run – Đường chạy sắc màu, sự kiện thể thao độc đáo nhất Việt Nam. Color Me Run sẽ diễn ra tại Công viên Châu Á - Đà Nẵng, ngày 27/6/2015.

Lần đầu tiên tổ chức tại Tp.HCM, Color Me Run đã thực sự gây ấn tượng mạnh với người tham gia Tp.HCM trong 2 năm liên tiếp với sô lượng người tham dự lên đến hàng chục nghìn người. Không những thế, Color Me Run đã tạo nên một làn sóng sắc màu đến cộng đồng lớn tại 2 miền miền Bắc – Trung với những khoảnh khắc tung phủ bột màu độc đáo chỉ có tại Color Me Run.

Tp. Đà Nẵng sẽ được phủ đầy sắc màu trong mùa hè này!

Tp. Đà Nẵng sẽ được phủ đầy sắc màu trong mùa hè này!

Sự kiện trong năm 2015 đang được kỳ vọng trở thành những cuộc hội ngộ lớn mang ý nghĩa tại Việt Nam với 3 cuộc đổ bộ tại các thành phố lớn Tp.HCM – Đà Nẵng – Hà Nội với thông điệp #WEWILLBEUNITED. Đến với Đà Nẵng lần này, Color Me Run không chỉ là đường chạy được tung phủ bột màu tại 5 trạm màu sắc khác nhau hay một đêm nhạc sôi động tại đích đến, mà còn là trải nghiệm thể thao tuyệt vời với khung cảnh Đà Nẵng chỉ có thể khám phá tại Color Me Run.

Mùa hè này, Color Me Run Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm hẹn lý tưởng nhất! Sự kiện được tài trợ bởi nước khoáng thiên nhiên La Vie và nhãn hàng sữa rửa mặt dành cho nam giới Pond’s Men.

Các bạn có thể đăng ký tham gia Color Me Run Đà Nẵng
tại
Các bạn có thể đăng ký tham gia Color Me Run Đà Nẵng tại www.colormerun.vn/da-nang.html

Các bạn có thể đăng ký tham gia Color Me Run Đà Nẵng
tại

Color Me Run – Đường chạy sắc màu là sự kiện được tổ chức bởi Pulse Active nhằm khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân. Qua đó, hoạt động sẽ góp phần vào việc xây dựng hình ảnh Việt Nam thêm năng động.

V.Hương