Sôi động giải "Saigon Gold Golf Tournament 2017"

Cuối tuần qua, tại sân golf Tam Đảo (Vĩnh Phúc) giải “Saigon Gold Golf Tournament 2017” tại hai miền Bắc và Nam đã được Tổng Công ty CP Bia–Rượu–Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức rất thành công.


Niềm vui chiến thắng của một golfer

Niềm vui chiến thắng của một golfer

Giải khu vực phía Bắc diễn ra ở Tam Đảo Golf Club (Vĩnh Phúc) vào ngày 21/10/2017, ngôi Best Gross đã thuộc về gôn thủ Thái Trung Hiếu với thành tích 71 gậy (-1). Cúp hạng nhất các bảng A, B, C và Nữ lần lượt được trao cho các gôn thủ Hoàng Quân, Phan Thanh Hà, Phan Đăng Tuất và Nguyễn Thị Vân Anh.

Trong khi đó, thành tích 75 gậy (-3) đã giúp gôn thủ Nguyễn Ngọc Khôi xuất sắc vượt qua các đối thủ để đoạt cúp danh giá nhất (Best Gross) của giải khu vực phía Nam diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club ngày 29/10/2017. Trần Anh Linh, Nguyễn Thanh Tùng, Lê Thanh Tâm và Nguyễn Ngọc Tâm Anh là những gương mặt giành cúp hạng nhất các bảng A, B, C và Nữ.


Sabeco đã tạo ra một sân chơi đầy hứng khởi cho các gôn thủ cuối tuần

Sabeco đã tạo ra một sân chơi đầy hứng khởi cho các gôn thủ cuối tuần

Ngoài cúp ở các bảng, giải thưởng Hole in One là mục tiêu hấp dẫn nhất để người chơi chinh phục. Tại giải năm nay, tất cả các lỗ gôn par 3 đều được ban tổ chức treo thưởng Hole in One gồm 4 chiếc Mercedes C 200, 4 chiếc Mercedes E 200 và nhiều phần thưởng vô cùng giá trị khác. Tuy nhiên, giải thưởng này đã không tìm được chủ nhân.

Sôi động giải "Saigon Gold Golf Tournament 2017" - 3

“Saigon Gold Golf Tournament 2017” là dịp kỷ niệm 142 năm lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu của Tổng Công ty CP Bia–Rượu–Nước giải khát Sài Gòn. Ngoài mục đích tri ân khách hàng và các đối tác thân hữu của Bia SAIGON, Giải còn mang lại những trải nghiệm độc đáo cho các gôn thủ, góp phần quảng bá thương hiệu Bia SAIGON - dòng sản phẩm cao cấp gắn liền với gôn, cũng như phát triển phong trào gôn của nước nhà.


Những giải thưởng đắt giá được trao cho các gôn thủ giành chiến thắng xứng đáng

Những giải thưởng đắt giá được trao cho các gôn thủ giành chiến thắng xứng đáng

Cũng tại giải “Saigon Gold Gold Tournament 2017”, Sabeco lần đầu tiên chính thức giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới: Bia Saigon Gold. Thiết kế của sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng bởi các nhà thiết kế tên tuổi châu Âu thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tinh hoa dân tộc Việt Nam với hình ảnh rồng vàng tỏa sáng cùng họa tiết trống đồng.


Phút thăng hoa của một gôn thủ

Phút thăng hoa của một gôn thủ

Vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng đó kết hợp cùng công nghệ nấu bia hiện đại với quy trình sản xuất mang đậm nét truyền thống bởi những bậc thầy nấu bia có hơn 142 năm kinh nghiệm của Bia Sài Gòn, sản phẩm Saigon Gold đã tạo nên một chuẩn mực đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt tại thị trường bia Việt Nam.

PV

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM